3 nữ sinh đánh bạn giữa đường bị kỷ luật, ghi học bạ

TPO - Các nữ sinh tham gia đánh bạn đã bị Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu kỷ luật cảnh cáo, ghi học bạ, nghỉ học 3 ngày. Còn nữ sinh bị đánh, sức khỏe đã ổn định và đi học bình thường.

Ba nữ sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu đánh bạn ngã giữa đường.
Ba nữ sinh của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu đánh bạn ngã giữa đường.

Ngày 8/11, thông tin từ ông Phan Lam Giang – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên (GDTX) huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, nhà trường đã đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với 3 nữ sinh đánh bạn. 

Theo đó, sau khi xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội Facebook ghi lại cảnh 3 nữ sinh đánh bạn trên đường, Ban giám hiệu Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Diễn Châu đã mời phụ huynh, học sinh và giáo viên chủ nhiệm đến để làm việc.

Clip vụ việc:
Tại cuộc họp, Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu đã quyết định kỷ luật Cảnh cáo  3 nữ sinh đánh bạn, ghi vào học bạ và các nữ sinh này phải nghỉ học trong vòng 3 ngày (từ ngày 7/11 – 9/11). 

“Các em học sinh và gia đình cũng đã nhận ra được sự sai trái, riêng em học sinh bị đánh đã được nhà trường đưa đi bệnh viện thăm khám, hiện tại sức khỏe đã ổn định, cháu đã đi học bình thường”, ông Giang cho biết thêm.

Trước đó, Tiền Phong đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một clip dài khoảng 1 phút 26 giây ghi lại cảnh 3 học sinh nữ đánh một nữ sinh khác gây xôn xao dư luận. Trong clip, 3 nữ sinh mặc áo khoác, đeo khẩu trang đã có hành vi đấm, đá, dùng dép đánh một nữ sinh khác. 

Trước sự hành hùng của 3 nữ sinh khiến nạn nhân chỉ biết ôm đầu khóc. Khi nạn nhân bị đánh ngã xuống đường thì 3 nữ sinh này vẫn không dừng lại và chửi bậy. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều học sinh nhưng không có học sinh nào can ngăn. Đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dư luận. Hầu hết các bình luận đều bức xúc và lên án tình trạng bạo lực học đường.

Qua xác minh, sự việc xảy ra tại huyện Diễn Châu (Nghệ An). Các nữ sinh trong clip được xác định là học sinh lớp 10 của Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu.

3 nữ sinh đánh hội đồng bạn giữa đường - ảnh 1

Nữ sinh bị đánh hội đồng giữa đường, đau đớn chỉ biết ôm đầu khóc

Chỉ vì mâu thuẫn từ một câu nói, 3 nữ sinh đã đánh hội đồng một nữ sinh khác. Sự việc xảy ra tại huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá