30 suất học bổng cho SV nghèo vượt khó

TPO - Tại chương trình "Bridgestone đồng hành cùng sinh viên Đại học Huế" diễn ra vào tối qua (3/6), Công ty Bridgestone Việt Nam trao 30 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

30 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng do Bridgestone Việt Nam trao tặng. Ảnh: Minh Quân.
30 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng do Bridgestone Việt Nam trao tặng. Ảnh: Minh Quân.

Dịp này, Bridgestone còn chia sẻ với các bạn sinh viên kỹ năng, kinh nghiệm và cơ hội làm việc trong môi trường của một trong những công ty sản xuất lốp xe hàng đầu thế giới.

Công ty cũng tổ chức vòng chung kết cuộc thi hùng biện “Chữ tâm trong kinh doanh” và nhiều trò chơi bổ ích, thú vị. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên nhận quà từ phía ban tổ chức và giao lưu ca nhạc với 2 ca sĩ khách mời Adam Hoàng Anh và Hải Yến Idol.

30 suất học bổng cho SV nghèo vượt khó   - ảnh 1 Đại diện 2 Công ty Bridgestone và SECC trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc với sinh viên Đại học Huế. Ảnh: Minh Quân.

Bridgestone Việt Nam trao tặng 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Công ty hy vọng thông qua chương trình này, sinh viên có thêm cơ hội được giao lưu, học tập và định hướng công việc bản thân trong tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá