300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao

TPO - Những sản phẩm handmade như bức tranh được tạo nên từ vỏ sò hay những chậu hoa làm từ vỏ hộp sữa,... đã được các em học sinh cùng thầy cô giáo kéo léo tạo ra bày bán tại "Hội chợ nghệ thuật". Số tiền bán những sản phẩm này sẽ được ủng hộ học trò nghèo vùng cao.

300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 1 Chiều 31/1, hơn 300 học sinh và phụ huynh cùng toàn thể giáo viên của trường mầm non Canada Maple Bear (114 Mai Hắc Đế, Hà Nội) tổ chức "Hội chợ nghệ thuật" quyên góp quỹ ủng hộ trẻ em nghèo cùng cao.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 2 Những sản phẩm độc đáo.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 3
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 4 Những sản phẩm hanmade như những bức tranh được tạo nên từ vỏ sò, những chậu hoa từ vỏ hộp sữa, hay những bức tranh được các em khéo léo tạo nên cùng các thầy cô giáo.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 5
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 6 Hoạt động giúp trẻ phát huy tính sáng tạo trong cuộc sống.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 7 Những chiếc bình hoa được làm bằng vỏ chai nhựa một cách khéo léo
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 8 ... hay những bức tranh gắn vỏ sò.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 9 Tất cả đều được các em học sinh cùng các thầy cô giáo làm.
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 10
300 trẻ mầm non làm đồ tái chế ủng hộ học trò vùng cao - ảnh 11 Năm trước, tất cả số tiền bán sản phẩm được 17,6 triệu đồng đã dùng để mua đồ dùng học tập cho trẻ em nghèo của trường mầm non Sín Chài, Lào Cai trong chương trình Cơm có thịt thuộc "Quỹ trò nghèo vùng cao".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá