37 thí sinh trên cả nước bị đình chỉ ở môn thi Ngữ Văn

TPO - Báo cáo của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2017 cho biết, sáng nay, có 833.894 thí sinh tới dự thi, đạt tỉ lệ 99,53%. Có 37 thí sinh bị đình chỉ thi, 1 thí sinh bị cảnh cáo.

37 thí sinh trên cả nước bị đình chỉ ở môn thi Ngữ Văn

Theo Bộ GD&ĐT, tổng số điểm thi cả nước sáng nay là 2.362 điểm, với số phòng thi là 35.944 phòng thi.

Tổng số thí sinh bị vi phạm kỷ luật trong buổi thi sáng nay là 38 thí sinh, trong đó có 1 trường hợp thí sinh bị cảnh cáo, 37 trường hợp bị đình chỉ thi. Không có cán bộ nào vi phạm kỷ luật. 

Đánh giá chung của Ban chỉ đạo thi nhận về từ các hội đồng thi địa phương là buổi thi diễn ra an toàn, trật tự, nghiêm túc, đúng quy chế.

Thời tiết nhìn chung thuận lợi cho thí sinh. Giao thông ở các thành phố lớn thông suốt, không xảy ra ùn tắc.

Nhiều giáo viên nhận định, đề Văn THPT quốc gia 2017 khá hay và có khả năng phân loại học sinh.

Nội dung kiến thức của đề bám sát với bám sát phương án thi đã được Bộ GD&ĐT công bố trước đó. Cấu trúc đề và biểu điểm cho từng phần không có gì thay đổi.

Hướng dẫn làm bài thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Kết thúc môn thi Văn sáng nay trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2017, nhiều thí sinh ra sớm và cho rằng đề văn khá dễ thở. Dưới đây là hướng dẫn làm bài thi môn Ngữ văn của các chuyên gia trung tâm Học Mãi

Thi THPT: Đề văn dễ thở, phát hiện thí sinh mang tài liệu vào phòng thi

Kết thúc môn thi Văn sáng nay trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi THPT quốc gia 2017, nhiều thí sinh ra sớm và cho rằng đề văn khá dễ thở. Tại điểm thi ở Hòa Bình phát hiện thí sinh mang tài liệu vào phòng thi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng