40 suất học bổng Tiến sỹ tại Pháp năm 2012

TPO- Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) công bố 40 suất học bổng đào tạo Tiến sỹ tại cộng hòa Pháp để làm giảng viên – nghiên cứu viên cho Trường bằng ngân sách nhà nước năm 2012.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.
Đây là đề án nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa chính phủ Pháp và Việt Nam từ năm 2010 đến năm 2020 đào tạo 400 tiến sỹ nhằm xây dựng đội ngũ giảng viên cho trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội, trong đó kinh phí chủ yếu được sử dụng từ ngân sách nhà nước và phía Pháp sẽ hỗ trợ một số các chi phí tại Pháp.

Các ngành đào tạo tập trung vào 6 lĩnh vực: Công nghệ thông tin và truyền thông; Công nghệ Sinh học - Dược học; Nước - Môi trường - Hải dương học; Khoa học vật liệu - Công nghệ Nano; Năng lượng; Vũ trụ ứng dụng.

Đối tượng dự tuyển là những người đã tốt nghiệp hệ đào tạo Thạc sỹ từ loại khá trở lên, hệ Kỹ sư 5 năm đạt từ loại giỏi trở lên hiện đang công tác hoặc chưa nhận công tác, có nguyện vọng được đào tạo thành tiến sỹ và cam kết sau khi tốt nghiệp trở về làm giảng viên, nghiên cứu viên tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ trước ngày 15-10-2012, thời gian phỏng vấn dự kiến sẽ diễn ra vào giữa tháng 12 năm 2012.

Người trúng tuyển sẽ được Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định cử đi học theo thông báo tiếp nhận của cơ sở đào tạo tại Cộng hòa Pháp và quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong quý I/2013.

Ứng viên dự tuyển cần nộp bộ hồ sơ theo mẫu và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trình độ học vấn và ngoại ngữ được quy định theo thông báo chi tiết đăng tải trên website: http://usth.edu.vn/admission/

Thông tin chi tiết về yêu cầu và hồ sơ dự tuyển xin vui lòng liên hệ: Văn phòng Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội; Nhà 2H, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 04 37 91 77 47 (liên hệ chị Hạnh)

Email: admission.phd@usth.edu.vn; Website: www.usth.edu.vn

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá