6h sáng mai cụm ĐH Bách Khoa Hà Nội công bố điểm thi

TPO - Chiều 18/7, PGS Đinh Văn Hải- Trưởng phòng Công tác Chính trị và Công tác Sinh viên (ĐH Bách Khoa Bách Khoa Hà Nội) thông tin, trường sẽ công bố công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 của cụm vào 6h sáng mai (19/7).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo PGS Hải, trường đã sẽ gửi kết quả lên Bộ GD&ĐT vào sáng nay và theo kế hoạch sáng mai 19/7, trường sẽ công bố công bố điểm thi THPT Quốc gia 2016 cho thí sinh thi tại cụm thi trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trên website của trường.

Để tra cứu điểm thi vui lòng vào đường link sau để tra cứu kết quả: http://tradiem.hust.edu.vn/

Tính đến thời điểm này trường ĐH Thủy lợi và ĐH Đà Nẵng đã gửi dữ liệu điểm thi về Bộ GD&ĐT và đợi sự đồng ý của Bộ, trường sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2016 cho thí sinh.

Đại học Đà Nẵng cho biết, trường đã hoàn thành công tác chấm thi THPT quốc gia năm 2016 – Cụm thi số 40 do Đại học Đà Nẵng chủ trì và gửi kết quả cho Bộ GD&ĐT.

Sau khi được Bộ GD&ĐT đồng ý, Đại học Đà Nẵng sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia năm 2016 tại các địa chỉ web.

Cũng theo ĐH Đà Nẵng, thí sinh có thể tra cứu điểm thi tại các địa chỉ web sau đây: http://diemthi.udn.vnhttp://diemthi.ud.edu.vn

Trường Đại học Thủy lợi là cụm thi đầu tiên trong cả nước đã hoàn tất công tác chấm thi và đã gửi kết quả lên Bộ GD&ĐT từ ngày 15/7. Trường cũng sắp công bố kết quả thí sinh dự thi tại cụm thi này trên website của nhà trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá