7 - 8/5: Trại hè Anh ngữ Cambridge tại Tuần Châu

Trong 2 ngày 7 - 8/5, Trại hè Anh ngữ Cambridge sẽ được tổ chức tại Khu du lịch Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh. Trại do Trung tâm giáo dục Anh ngữ Cambridge và Tổng Cty Du lịch Việt Nam tổ chức.

Trại hè Anh ngữ được Trung tâm Cambridge tổ chức thường niên
Trại hè đặc biệt với mục đích tạo nên một sân chơi lý thú và bổ ích dành cho những ai yêu thích môn học tiếng Anh.

Trong chương trình, các học viên sẽ tham dự các hoạt động theo 2 chủ đề: Du lịch và Giải trí; Học mà chơi – Chơi mà học. Theo đó, các học viên sẽ được đi tham quan các di tích nổi tiếng của Vịnh Hạ Long như hang Đầu Gỗ, hang Sửng Sốt, bãi tắm Titop. Học viên cũng sẽ được tham dự các chương trình biểu diễn của các chú cá voi trắng, sư tử biển, hải cẩu tại đảo Tuần Châu, xem chương trình biểu diễn nhạc nước.

Ngoài ra, các học sinh sẽ được tham gia các cuộc thi và trò chơi do Trung tâm tổ chức. Các cuộc thi đầy vui nhộn, sinh động nhưng cũng không kém phần thử thách: Ai gói quà đẹp nhất, ai nói tiếng Anh giỏi nhất, ai vẽ theo chủ đề “Summer Holiday” đẹp nhất… sẽ tạo nên một sân chơi đầy tình thân ái, vui vẻ và thoải mái dành cho các học viên.

Trong chương trình trại hè này, không những học viên được hướng dẫn tham quan du lịch bởi các hướng dẫn viên du lịch giàu kinh nghiệm mà các học viên sẽ được hướng dẫn du lịch bởi các hướng dẫn viên chính là các giảng viên tiếng Anh của Trung tâm giáo dục Anh ngữ Cambridge (69 Tô Hiến Thành, Hà Nội). Đây cũng là một cơ hội trau dồi thêm vốn kiến thức tiếng Anh cho học viên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá