DMCA.com Protection Status

78 thí sinh đăng ký Học viện hậu cần phải điều chỉnh lại nguyện vọng

TPO - Học viện Hậu cần vừa cho biết, qua đối chiếu dữ liệu đăng ký nguyện vọng của Bộ GD&ĐT với dữ liệu thí sinh sơ tuyển vào Học viện Hậu cần, Bộ Quốc phòng, có 78 thí sinh của Hà Nội đăng ký xét tuyển vào học viện nhưng không qua sơ tuyển.

Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho  thí sinh đăng ký xét tuyển sinh ĐH năm 2017, Học viện Hậu cần đề nghị Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo cho 78 thí sinh này để tiến hành điều chỉnh nguyện vọng vào các trường khác cho kịp thời gian quy định của Bộ GD&ĐT.

Theo quy định của Bộ Quốc phòng, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển sinh vào bất kỳ một trường nào đó của Bộ phải qua vòng sơ tuyển tại Ban chỉ huy Quân sự địa phương. Bộ Quốc phòng cũng quy định, thí sinh chỉ được đăng ký sơ tuyển và xét tuyển vào một trường duy nhất trong Bộ. Đặc biệt, năm nay, thí sinh chỉ được đăng ký nguyện vọng 1 vào một trong số các trường của Bộ.

Đối với quy định được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần của Bộ GD&ĐT sau khi thí sinh biết điểm, thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào một trong số các trường của Bộ Quốc phòng chỉ được điều chỉnh từ ngành này sang ngành khác trong chính trường đã đăng ký hoặc điều chỉnh ra trường ngoài hệ thống của Bộ Quốc phòng. Không được phép điều chỉnh nguyện vọng từ trường này sang trường khác.

Danh sách 78 thí sinh của Hà Nội phải điều chỉnh nguyện vọng do không qua sơ tuyển (file kèm theo).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng