87% học viên ACET đạt kết quả IELTS như mong muốn

Theo thống kê của Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Úc (ACET), 87% học viên tại đây đạt được kết quả IELTS như mong muốn, sau khi kết thúc khóa học.

Một giờ học tại ACET.
“Với tôi, khoảng thời gian học tại ACET tuy không lâu nhưng hiệu quả và có ý nghĩa” - Đó là tâm sự của Trần Thu Hòa, học viên ACET khóa 6/2008, người đạt 8.0 IELTS.

Hiện tại, Thu Hòa đang làm việc tại Bộ Tư pháp, thường xuyên phải xử lý những tài liệu tiếng Anh về chuyên ngành Luật. Với kết quả 8.0 IETLS, Thu Hòa đã thi đỗ “chương trình đào tạo luật sư và chuyên gia pháp luật phục vụ hội nhập của chính phủ Việt Nam” và sẽ đi Mỹ du học trong sáu tháng.

Từ ACET, không chỉ Thu Hòa, mà còn nhiều học viên khác đã biến ước mơ du học thành hiện thực. Gần một năm sau khi hoàn thành khóa học tại ACET, Nguyễn Thị Phương Linh đang tất bật với việc chuẩn bị du học Anh vào tháng 8/2009. Linh đồng thời nhận được học bổng của hai trường đại học East Anglia và ĐH Aston.

Linh chia sẻ: “Chính bản thân mình cũng vô cùng bất ngờ với kết quả 7.5 IELTS đạt được, vượt cả chỉ tiêu 6.5 đặt ra trước khi tham gia khóa học tại ACET. Với kết quả này, mình rất tự tin du học”.

Ra đời từ năm 2002, hiện nay, ACET được biết đến như một trung tâm đào tạo Tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS. Tuy nhiên, việc học tại ACET đầy thử thách, đòi hỏi sự chăm chỉ và tập trung cao độ của học viên.

Thái Thu Hằng, học viên ACET khóa 3/2009 cho biết: “Ngay từ buổi đầu tiên, giáo viên yêu cầu tất cả học viên sử dụng tiếng anh trong suốt bốn giờ học. Có những lúc, mình cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi nhưng những hoạt động thú vị trên lớp, cũng như sự nhiệt tình của giáo viên, luôn tạo cho mình động lực và duy trì quyết tâm học tập”.

Với hơn 70% giáo viên từng giảng dạy tại các trường đại học ở Anh, Mỹ và New Zealand, đội ngũ giáo viên của ACET được tuyển chọn dựa trên tiêu chí giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. 65% trong số họ dạy tại ACET hơn ba năm.

Bên cạnh đó, ACET còn tạo được môi trường học tập tốt, với những trang thiết bị phục vụ việc học tập, giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Trần Thanh Lan, người đạt danh hiệu “sinh viên suất xắc” khóa 2/2009 và giành suất học bổng tương đương với học phí của một khóa học tại ACET, cho biết, sau mỗi buổi sáng học tiếng anh trên lớp, chiều nào Lan cũng lên thư viện của ACET để tự học.

Tại đây, ngoài nguồn tài liệu phong phú liên quan đến những bài tập trên lớp, Lan còn có thể đọc rất nhiều loại báo và truy cập những trang web tiếng anh bổ ích. Thanh Lan đang nỗ lực và quyết tâm cao độ để đạt điểm IELTS 7.0 và sau đó sẽ tiếp tục chương trình du học.

Khóa 4 khai giảng ngày 25/5/2009

Lịch tuyển sinh cho khóa 4 bắt đầu từ ngày 4/5 – 14/5/2009. Vui lòng, xin liên hệ với bộ phận tư vấn để đăng ký trước thời gian thi xếp lớp.

- Hà Nội: 26 Bích Câu, quận Đống Đa. ĐT: 04 3732 5303; 339 Phố Huế, quận Hai Bà Trưng. ĐT: 04 3976 5268.

- TP Hồ Chí Minh: 63 Ngô Thời Nhiệm, quận 3. ĐT: 08 3933 0102; 19 Võ Văn Tần, quận 3. ĐT: 08 3930 2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá