ACCA hỗ trợ học viên tại Việt Nam 

Hiệp hội Kế toán công chứng Anh (ACCA) thường xuyên tổ chức các buổi học thử miễn phí nhằm giúp các học viên chuẩn bị tốt nhất trước mỗi kỳ thi.

Vào ngày 22, 23, 29 và  30/7,  ACCA Việt Nam phối hợp với ACT – tổ chức luyện thi được công nhận của ACCA tổ chức các buổi học thử miễn phí các môn  1.2 (Thông tin tài chính cho nhà quản lý), 1.1 (Lập báo cáo tài chính), 2.4 ( Quản lý & Giám sát Tài chính) và môn 1.3 (Quản lý nhân sự) nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt các kỹ năng, chuyên môn cho kỳ thi ACCA vào tháng 12 sắp tới, đồng thời để giúp các đối tượng quan tâm đến các chứng chỉ hành nghề kế toán kiểm toán có điều kiện tìm hiểu nội dung các môn học của ACCA.

Các môn được lựa chọn để dạy thử đều là các môn cơ bản, trong đó có môn 2.4 là môn có tỷ lệ đậu thấp nhất đối với học viên Việt Nam. Giảng viên của các buổi học này là những giáo viên giàu kinh nghiệm trong luyện thi ACCA tại Anh cũng như tại Việt Nam và được các học viên ACCA đánh giá cao. Môn 1.2 và môn 2.4 sẽ do giảng viên Paul Gilliland giảng dạy – một giáo viên được đông đảo học viên ACCA tại Hà Nội tín nhiệm . Môn 1.1 sẽ do giảng viên Larry Tan và Trần Phú Sơn giảng dạy, môn 1.3 sẽ do giảng viên Nguyễn Bích Huyền và Hà Minh Châu trực tiếp thuyết giảng.

Để tham gia các buổi học miễn phí, học viên ACCA liên hệ với:

Chị Nguyễn Thanh Giang, văn phòng ACCA Hà Nội; Địa chỉ: Tầng 1501, tầng 15, toà nhà Vietcombank, 198 Trần Quang Khải, Hà Nội; Email: giang.nguyen@vn.accaglobal.com; Điện thoại: (04) 9363628

Hoặc cô Lương Tú Anh - Chuyên viên thông tin, Trung tâm ACT; Tel: (04) 7 163374/ 9 173374; Email: ask4acca@act.edu.vn

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá