Acecook Việt Nam trao 60 học bổng đồng hành cùng sinh viên vượt khó

Phát huy thành công của học bổng Acecook Việt Nam 2016, năm nay, Acecook Việt Nam tiếp tục trao 60 suất học bổng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập.

Ông Kato Kazuo - Giám đốc Khối Marketing phát biểu tại họp báo phát biểu tại lễ trao học bổng.
Ông Kato Kazuo - Giám đốc Khối Marketing phát biểu tại họp báo phát biểu tại lễ trao học bổng.

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội và mong muốn góp phần hỗ trợ thiết thực tạo điều kiện học tập cho sinh viên, chương trình học bổng Acecook Việt Nam năm nay đã thu hút hơn 800 sinh viên của 6 trường đại học tại TP. HCM và Hà Nội. Gồm Đại học Khoa học – Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Bách khoa TP. HCM và Đại học Khoa học Tự nhiên Hồ Chí Minh, Đại học Kinh tế Quốc Dân Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội.

Acecook Việt Nam trao 60 học bổng đồng hành cùng sinh viên vượt khó - ảnh 1 Giám đốc Khối Marketing trao học bổng cho sinh viên
Trong tuần qua, lễ trao học bổng đã được diễn ra tại TP. HCM và Hà Nội. Acecook Việt Nam đã trao 10 suất học bổng cho mỗi trường. Mỗi suất học bổng trị giá $500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến 684 triệu đồng.

Ông Kajiwara Junichi – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Acecook Việt Nam khẳng định: “Qua chương trình trao học bổng này, ngoài mong muốn hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn sinh viên, chúng tôi muốn đồng hành cùng sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của mình. Đó cũng là cam kết của Acecook Việt Nam trong việc đồng hành phát triển cùng xã hội Việt Nam theo phương châm “Cook happiness” – Mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng, người lao động và toàn xã hội”.

Acecook Việt Nam trao 60 học bổng đồng hành cùng sinh viên vượt khó - ảnh 2 Lãnh đạo Acecook Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm với các bạn sinh viên nhận học bổng năm nay
Có mặt tại lễ trao học bổng khu vực miền Bắc, bà Nguyễn Huyền Trang (đại diện trường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội) chia sẻ: “Chương trình trao học bổng cho sinh viên của Acecook Việt Nam rất ý nghĩa. Với hoạt động này, sinh viên không chỉ được tiếp xúc với các nhà tuyển dụng mà còn mang đến cho các em sự động viên, khích lệ trong học tập. Tôi hy vọng sau này công ty sẽ có thêm nhiều hoạt động khác như tổ chức tham quan nhà máy, thực tập ở công ty… để các bạn sinh viên hiểu hơn nữa thông điệp tốt đẹp của Acecook Việt Nam”.

Acecook Việt Nam trao 60 học bổng đồng hành cùng sinh viên vượt khó - ảnh 3 Trần Thị Thu Huyền- Sinh viên trường Đại học KHXH&NV  TP.HCM
Chia sẻ cảm xúc khi được nhận học bổng năm nay, bạn Trần Thị Thu Huyền, sinh viên trường Đại học KHXH & NV TP.HCM xúc động: “Cảm ơn công ty Acecook Việt Nam đã mang đến cho chúng em học bổng rất thiết thực này. Học bổng Acecook Việt Nam 2017 không chỉ hỗ trợ chúng em về mặt vật chất, mà còn là nguồn động viên lớn giúp chúng em đứng vững và vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn để tiếp tục học tập tốt hơn, trở thành người công dân có ích cho xã hội và đất nước!” 

Được thành lập từ năm 1993 và bắt đầu sản xuất kinh doanh từ năm 1995, Acecook Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm đã không ngừng phát triển lớn mạnh, nhận được sự tin tưởng của đông đảo người tiêu dùng và trở thành nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm “Cook happiness" chính là đem đến cho mọi người niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “thực” bằng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm. Acecook Việt Nam vinh dự là đơn vị nhận về rất nhiều giải thưởng uy tín cũng như sở hữu những chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm của công ty đều được thẩm định kỹ càng từ nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm, đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, Acecook Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm mì ăn liền, sợi gạo ăn liền, miến ăn liền, miến nấu, sợi bún, phở nấu… để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người tiêu dùng. Theo đó, không chỉ phát triển tại Việt Nam, Acecook Việt Nam còn xuất khẩu sản phẩm đi hơn 46 quốc gia trên thế giới, trong đó có  những quốc gia nổi tiếng khắt khe và nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm như Mỹ, Nhật, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hàn Quốc… Đặc biệt, là công ty trực thuộc tập đoàn Acecook, Acecook Việt Nam được chuyển giao hoàn toàn công nghệ sản xuất mì ăn liền tại Nhật Bản để làm ra những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá