Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018

Trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam vừa tổ chức thành công đêm Chung kết Ngày hội anh tài 2018: Palette, thu hút sự tham gia của gần 7.000 người. Chương trình có sự xuất hiện của MC Hạnh Phúc, người mẫu Tú Hảo, đạo diễn Vũ Hoàng Điệp...

Ngày hội Anh tài 2018 là chương trình thường niên lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam. Đêm Chung kết và trao giải là sự kiện quan trọng nhất trong toàn bộ chuỗi sự kiện Ngày hội anh tài, gồm 2 phần thi: Tài năng khối chuyên và Đại sứ Ams.

 Trong phần thi Tài năng khối chuyên, các khối chuyên tự biên đạo và trình diễn tiết mục mang đậm cá tính và bản sắc riêng biệt. Phần thi Đại sứ Ams là sự cạnh tranh giữa 10 gương mặt tài năng để trở thành gương mặt Đại sứ trường Ams. Thành phần Ban Giám khảo của đêm Chung kết đặc biệt có sự xuất hiện của MC Hạnh Phúc, người mẫu Tú Hảo, đạo diễn Vũ Hoàng Điệp, một số thầy cô trong trường cùng khách mời đặc biệt - ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Only C.

 Ở phần thi Tài năng khối chuyên, các tiết mục được đầu tư kĩ lưỡng và công phu đã khiến khán giả không khỏi rời mắt. Với đam mê, khát vọng vượt ra khỏi rào cản và định kiến xã hội, tiết mục của khối chuyên Sử đã mong muốn cổ vũ những người trẻ theo đuổi đam mê, khát vọng, sống thật với con người mình.

 Sau những giây phút sôi động, sân khấu lắng đọng lại với tiết mục đến từ khối chuyên Sinh. Lấy bối cảnh trong bệnh viện tâm thần, khối Sinh lên án thái độ thờ ơ, kì thị của xã hội, và ngay cả các y tá, bác sĩ đối với những người mang trong mình nỗi đau bệnh tật.

 Tiết mục của khối chuyên Hoá đã khắc họa hiện thực chiến tranh tàn khốc và những đau thương, mất mát mỗi người lính phải chịu đựng. Còn khối chuyên Nga lại ghi điểm nhờ những điệu nhảy sôi động đặc trưng của xứ sở bạch dương, qua đó truyền đi thông điệp về tình mẫu tử thiêng liêng….

 Từ truyền thống đến hiện đại, từ kịch tính đến cảm động, 13 khối chuyên đã đem đến một sân khấu mãn nhãn và đầy màu sắc cho gần 7.000 khán giả có mặt tại đêm Chung kết.

 Đặc biệt, Ngày Hội Anh Tài 2018 còn là sự tỏa sáng của 10 ứng viên sau khi vượt qua vòng sơ tuyển để có mặt tại đêm chung kết, tranh tài danh hiệu Đại sứ Ams. Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập đáng nể, các bạn thí sinh này còn nổi bật trong các hoạt động ngoại khóa, tham gia công tác xã hội. Qua 2 vòng thi trang phục truyền thống và trang phục dạ hội, ban tổ chức đã chọn ra 3 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng thi ứng xử là Vũ Nam Trang Linh, Nguyễn Minh Thy và Hà Nhật Minh.

 Trước câu hỏi ứng xử “Nếu em được chọn một màu sắc trong bảng màu để thể hiện cá tính của mình, em sẽ chọn màu sắc nào?” Trang Linh cho rằng bạn sẽ chọn màu xanh da trời bởi đó là màu của tuổi trẻ, của niềm hy vọng, của Ams. Hơn nữa, màu xanh khi hòa quyện với màu vàng - gam màu đặc trưng của khối Toán sẽ tạo nên sắc xanh lá cây của thiên nhiên, hoa cỏ, những màu sắc quan trọng và đặc sắc nhất trong cuộc sống mỗi con người. Câu trả lời thông minh, ngắn gọn cũng như  bản lĩnh sân khấu đã giúp cô gái chuyên Toán Vũ Nam Trang Linh trở thành xuất sắc Đại sứ Ams Ambassador 2018.

 Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức đã trao giải Clip khối chuyên thuộc về khối chuyên Sinh, giải Trại khối chuyên thuộc về khối chuyên Trung, giải Tài năng khối chuyên thuộc về 2 khối chuyên Nga và Pháp. Hai giải thưởng quan trọng nhất, Quán quân và Á quân Most Wanted Class, lần lượt thuộc về khối chuyên và khối chuyên: Lí và Hoá.

 Một số hình ảnh về Ngày hội Anh tài 2018:

Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 1 Không khí đêm Chung kết được thổi bùng với phần mở màn sôi động của ca sĩ Only C
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 2 Cuộc tranh đấu dữ dội của khối chuyên Nga
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 3 Khối Lí với thông điệp giản dị “Sách là tri thức"
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 4 Giây phút nghẹn ngào cùng câu chuyện về bé Hải An
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 5 Khối Hóa gây ấn tượng với hình ảnh người lính
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 6 Những chàng mạnh mẽ đến từ khối chuyên Toán
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 7 10 ứng của viên  khoe sắc trong trang phục dạ hội
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 8 Vẻ ngọt ngào của Đại sứ Ams Vũ Nam Trang Linh - 11 Toán
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 9 Khoảnh khắc tỏa sáng của Đại sứ Phong cách Uông Hoàng Phương Linh - 12 Sinh
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 10 Đồng Đại sứ Phong cách Hà Nhật Minh - lớp 12 Địa
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 11 Đại sứ Học vấn đầy tự tin Nguyễn Minh Thy - lớp 11 Lí
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 12 Tỏa sáng cùng Đại sứ Thân thiện Hoàng Phượng Mai - 12 Anh
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 13 Vẻ tinh nghịch của Đại sứ được yêu thích nhất Lê Trí Nghĩa - 11 Văn
Amsers bùng nổ trong ngày hội anh tài 2018 - ảnh 14 Đại sứ Ams 2018 nhận Giải thưởng và hoa từ cô Hiệu trưởng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá