DMCA.com Protection Status

[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối

TPO - Môn Giáo dục công dân trong tổ hợp Khoa học xã hội đã được thí sinh hoàn thành sáng nay, đánh dấu kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia. Tinh thần phấn khởi, thoải mái là cảm xúc chủ đạo của cả thí sinh, phụ huynh và thầy cô ngay sau môn thi cuối của kỳ thi quan trọng này.

[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối
Sáng nay (27/6), các em làm bài với tổ hợp 3 môn thi Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Việc hoàn hành môn thi cuối Giáo dục công dân đánh dấu kết lại một cuộc thi cam go, thử thách với nhiều sĩ tử sau chặng đường dài miệt mài đèn sách. 
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 1
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 2
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 3 Điểm thi THPT Ernst Thalmann tập trung nhiều em học sinh các trường quốc tế
Điểm thi THPT Ernst Thalmann (quận 1, TPHCM) là một trong số những hội đồng thi có đông thí sinh dự thi tổ hợp môn Khoa học xã hội trong kỳ thi năm nay. Điểm thi này tập trung học sinh của các trường trên địa bàn TPHCM như Trưng Vương, Trần Đại Nghĩa, Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.
Ngay sau môn thi cuối, nhiều em ra về, hòa trong vòng tay của mẹ cha, thầy cô và bạn bè với tinh thần phấn khởi, rạng rỡ, reo vui "Tốt nghiệp rồi". Đó cũng là tâm thế chung khi thí sinh đã kết thúc những ngày tập trung ôn tập, thi cử căng thẳng.
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 4
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 5
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 6
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 7
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 8   [Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 9
Phút giây rạng rỡ, hân hoan khi đã kết thúc kỳ thi quan trọng trong đời học sinh
Hoàng Nhi, học sinh Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) cho biết em tự tin "đậu tốt nghiệp" sau những môn thi vừa qua. Trong đó, Nhi hài lòng nhất ở kết quả của môn Địa lý, với niềm tin làm được gần đạt điểm tuyệt đối. "Em sẽ học chuyển tiếp lên bậc đại học ở Trường SIU với nguyện vọng ngành Quản lý Nhà hàng - khách sạn", nữ sinh Hoàng Nhi chia sẻ. 
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 10 Các em cùng lưu lại kỷ niệm với giáo viên của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia tại điểm trường mình dự thi
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 11
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 12 Cái ôm thân thiết, nụ cười tươi rói trao nhau như thể trút hết nỗi lắng lo những ngày qua
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 13
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 14
[Ảnh] Khoảnh khắc khó quên của thí sinh Sài Gòn sau môn thi cuối - ảnh 15 Cô trò cùng điểm lại những nội dung của kỳ thi năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng