Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội.

Istar English tự hào là đại diện duy nhất ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm.

Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội.

Istar English đã thực sự trở thành một địa điểm đạo tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng, được các bậc phụ huynh và học sinh ở mọi lứa tuổi trên cả nước tin cậy.

Hiện tại, hệ thống trung tâm anh ngữ Istar English đã phát triển với 02 cở sở tại Hà Nội và 01 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Để đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Anh của học sinh thủ đô, Istar English không ngừng phát triển mở rộng hệ thống của mình. Ngày 29/10/2016, trung tâm anh ngữ Istar English ở địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine, phố Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội chính thức đi vào hoạt động,

Anh ngữ Istar luôn nỗ lực tạo ra 1 môi trường học tập tiếng Anh hoàn hảo cho các bạn. Mõi chương trình học đều được thiết kế phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi và mục đích sử dụng khác nhau, Anh ngữ Istar đào tạo từ tiếng Anh trẻ em tới tiếng Anh luyện thi và giao tiếp dành cho người lớn. Trung tâm anh ngữ Istar phố Vũ Phạm Hàm quận Cầu Giấy, Hà Nội cũng mang đầy đủ những tiêu chuẩn về quy định đào tạo của cả hệ thống Anh ngữ Istar:

Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội. - ảnh 1
Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội. - ảnh 2
Đối với trẻ em, chương trình học không chỉ hiệu quả mà còn tạo cảm hứng, duy trì niềm yêu thích với tiếng Anh cho các bé lâu dài. Chương trình tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên được những tổ chức hàng đầu nước Mỹ như đại học Brown, đại học Cambridge, nhà xuất bản Richmond, đặc biệt thiết kế phù hợp với tâm lý học tập của trẻ em châu Á.

Với tư cách là nhà đại diện duy nhất của The Princeton Review tại Việt Nam – trung tâm luyện thi hàng đầu nước Mỹ, iStar còn cung cấp cho bạn sự chuẩn bị cần thiết trên con đường du học Mỹ với những khóa học Pre SAT, SAT, những buổi tư vấn và trợ giúp làm khóa luận đặc biệt với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của The Princeton Review.

Các chương trình tiếng Anh luyện thi và nền tảng, giao tiếp, bên cạnh việc nắm bắt phương pháp tư duy Mind – map phù hợp với bản thân để tìm ra lộ trình học tập phù hợp nhất với mỗi học viên, việc học tiếng Anh đòi hỏi một môi trường thực hành tiếng một cách thoải mái, phát huy tốt nhất khả năng sử dụng ngôn ngữ của các bạn. Có những lợi thế tại iStar English bạn nhận thấy ngay khi trải nghiệm trên con đường chinh phục tiếng Anh:

Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội. - ảnh 3
Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội. - ảnh 4
- Môi trường 100% giáo viên nước ngoài với bằng cấp giảng dạy uy tín.

- Đội ngũ trợ giảng, cộng tác viên nhiệt tình, năng động sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn trong quá trình học tập, hỗ trợ các học viên ở giờ học ngoài giờ, trên thư viện, tại các câu lạc bộ, hội thảo,…

- Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, từ các nhà xuất bản nổi tiếng: Oxford, Cambridge được đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên ngữ tại Trung tâm tổng hợp, biên soạn lại phù hợp nhất với phong cách học tập của các học viên nhằm đạt hiệu quả học tập tối ưu.

- Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, hội thảo được tổ chức thường xuyên nhằm tạo ra môi trường thực hành tốt nhất cho các học viên.

- Đặc biệt, mô hình lớp học truyền thông đa phương tiện chỉ có tại Anh ngữ Istar – phương pháp học tập với bảng điện tử thông minh và các phần mềm tiếng Anh cập nhật mới nhất, thông minh độc quyền nhập khẩu từ Mỹ nhằm tăng cảm hứng học tập và ghi nhớ hiệu quả hơn

- Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi: bên cạnh các phòng học với không gian sinh động còn có phòng máy tính, thư viện với hàng nghin đầu sách nguyên bản nhập khẩu tử Anh, Mỹ, đa dạng, phong phú bổ ích mở cửa hàng ngày phục vụ các bạn tự học ngoài giờ, thảo luận nhóm cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Anh ngữ Istar chuẩn bị khai trương trung tâm thứ 3 tại Hà Nội. - ảnh 5
Với những ưu điểm về giáo trình học vượt trội, phương pháp đào tạo chuẩn giáo dục Mỹ, cơ sở vật chất hiện dại, đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn sư phạm cao, trung tâm anh ngữ Istar nói chung và Istar English tại tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine, phố Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội nói riêng, chắc chắn sẽ trở thành một địa điểm học tập tiếng Anh lý tưởng, một đia chỉ uy tín để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm và đặt nền móng xây dựng cho tương lai con em mình.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar

Hà Nội

·         CS3: Tầng 1 – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Websitehttp://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng