Apollo giảm giá cho các lớp học tiếng ban ngày

TPO - Học viên đăng ký dự các lớp tiếng Anh người lớn với các buổi học từ 10h -12h hoặc 15h -17h các ngày thứ Ba- thứ Năm hoặc thứ Tư- thứ Sáu sẽ được giảm 500.000 đồng học phí.

Tổ chức giáo dục đào tạo Apollo cho biết thời gian học mở rộng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của những bạn học sinh, sinh viên hoặc người lớn có thời gian trống 1 buổi trong ngày.

Khung lịch học ban ngày được áp dụng cho các lớp trẻ em là 10h -11h30 hoặc 15h30-17h các ngày thứ Ba- thứ Năm hoặc thứ Tư – thứ Sáu. Tùy theo nhu cầu của học viên, lịch học này có thể được thay đổi để đáp ứng tốt nhất yêu cầu nhập học.

Nhân dịp khai giảng các lớp học mới, 80 học viên đầu tiên đăng ký học sẽ được nhận ưu đãi: giảm 500.000 VNĐ học phí đối với các khóa tiếng Anh người lớn và 100.000 VNĐ học phí đối với các khóa tiếng Anh trẻ em.

Học viên cũng có thể lựa chọn các khóa học khác nhau tại Apollo. Từ các khóa học cho trẻ em Mẫu giáo, các khóa học cho Thiếu niên và tuổi Teens cho tới các khóa học cho người lớn. Khóa Tiếng Anh Thông Dụng với 19 cấp độ từ thấp đến cao giúp học viên nâng cao khả năng: nghe, nói, đọc, viết.

Khóa Tiếng Anh Thương Mại với 8 cấp độ dành cho các nhà quản lý và các nhân viên có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc chuyên nghiệp hoặc các sinh viên muốn trang bị kiến thức chuẩn bị cho công việc trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá