Apollo mở Trung tâm tiếng Anh thứ 10

Trung tâm tiếng Anh Apollo chính thức khai trương cơ sở mới tại Tầng 2 - TTTM Savico Megamall – Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội. Đây là trung tâm thứ 10 của Apollo trên toàn quốc, và là trung tâm thứ 3 chỉ dành riêng cho học viên trẻ em từ 4 đến 17 tuổi.

Apollo mở Trung tâm tiếng Anh thứ 10

Đây là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất vào hàng hiện đại nhất hiện nay của Apollo. Cơ sở mới gồm 11 phòng học thoáng mát, được thiết kế và trang trí phù hợp với đối tượng học viên cùng bảng tương tác thông minh (Interactive White Board-IWB) trong các lớp học và nhiều công cụ hỗ trợ học tập tân tiến khác, Apollo Junior Số 7-9 Nguyễn Văn Linh là môi trường học tập lý tưởng bậc nhất cho trẻ em. Ngoài ra, hệ thống thư viện phong phú với dàn máy tính hiện đại sẽ là thế giới riêng cho trẻ thỏa sức tự học và khám phá.

Khi tham gia khóa học tại đây, các em được tiếp cận với phương pháp học sáng tạo độc quyền của Apollo Junior, LETSTM - Học tiếng Anh qua môn học. Theo đó, các em sẽ học tiếng Anh thông qua các môn Toán, Khoa học, Kỹ thuật… cũng như các tình huống giao tiếp hàng ngày nhằm giúp các em sử dụng tiếng Anh hiệu quả ở trường học và trong cuộc sống, rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành.

Ngoài ra, cách học “Heads-up” (ngẩng cao đầu) với đặc tính tương tác thông qua các tài liệu học trực tuyến và bảng tương tác thông minh (IWB) tại lớp sẽ giúp trẻ thu nhận kiến thức một cách tự nhiên, thêm tự tin, chủ động trong giờ học chứ không chăm chăm chúi đầu vào giáo trình. Không chỉ rèn luyện tiếng Anh, thông qua cách học “Stealth learning” (chơi mà học) với các bài tập nhóm, giải quyết tình huống hay thuyết trình, trẻ còn nuôi dưỡng các kỹ năng cần thiết cho tương lai 4Cs (Collaboration - Hợp tác, Creativity - Sáng tạo, Critical Thinking - Tư duy Phản biện, Communication - Giao tiếp). Các kỹ năng mềm này sẽ giúp trẻ hoàn thiện bản thân và thành công hơn trong tương lai.

Đặc biệt, với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài đầy đủ bằng cấp uy tín (tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh CELTA và Cambridge TKT) cùng kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho trẻ phong phú, các em sẽ được trải nghiệm những giờ học thú vị, sinh động và bổ ích.

 

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Từ ngày 15/2 đến 31/3/2014, Apollo Junior 7-9 Nguyễn Văn Linh tổ chức chương trình ưu đãi tặng ngay bộ giáo trình học tiếng Anh và balo xinh xắn cho tất cả các học viên đăng ký khóa học mới. Riêng 100 học viên đăng ký mới đầu tiên sẽ được nhận thêm học bổng trị giá 1 triệu đồng. Cũng trong thời gian này, phụ huynh có thể cho con em mình tham gia "Học thử phương pháp mới miễn phí" với 100% giáo viên nước ngoài và tham quan, tìm hiểu về cơ sở vật chất tại trung tâm.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá