Apollo tổ chức hội thảo về luyện thi iBT-TOEFL

TPO - Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo sẽ tổ chức buổi hội thảo chia sẻ những bí quyết để nâng cao điểm thi chứng chỉ iBT-TOEFL vào lúc 9h ngày 22/10 tại 91 Phố Huế, Hà Nội.

Một lớp học tiếng tại Apollo

Apollo cũng sẽ mở khóa luyện thi đặc biệt dành cho những người có nhu cầu.

Tham dự khóa học mới này tại Apollo, học viên sẽ được tặng một bộ sách “Longman Preparation Course for the TOEFL Test” và bộ 8 CDs TOEFL.

Điều kiện để có thể tham dự khóa học là học viên phải đạt trình độ tiếng Anh Intermediate (Trung cấp) trở lên.

Trung tâm cũng tiến hành kiểm tra trình độ cho các những người muốn đăng ký khóa học vào thứ ba và thứ Năm hàng tuần (thời gian từ 14h-16h hoặc 17h30-19h30) tại 67 Lê Văn Hưu, Hà Nội.

*Cũng từ ngày 20/10, tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo sẽ tổ chức “Tháng Du học Anh quốc” với các buổi tư vấn miễn phí về những cơ hội du học và học bổng tại Vương quốc Anh.

Tại “Tháng Du học Anh quốc”, những người quan tâm có thể gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh các trường tại Anh quốc như:

Kaplan International Colleges, University of Sheffield, Newcastle College, Manchester Metropolitan University, London Metropolitan University, Coventry University, University of Westminster, University of East Anglia… Thông tin chi tiết về Tháng Du học có thể được tìm thấy tại địa chỉ web www.apolloedutrain.com .

iBT-TOEFL là bài kiểm tra trình độ bắt buộc trong xét tuyển đầu vào ở hơn 5000 trường đại học và cao đẳng tại 90 nước trên thế giới. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của kỳ thi iBT-TOEFL mới là thí sinh phải vận dụng kết hợp nhiều kỹ năng ngôn ngữ để trả lời các câu hỏi của đề thi.

Trong kỳ thi iBT-TOEFL mới này phần thi nói được bổ sung, phần thi viết được mở rộng và thí sính sẽ được kiểm tra mọi kỹ năng giao tiếp, đặc biệt kỹ năng nghe nói được kiểm tra trực tiếp qua Internet.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá