Apollo tổ chức Trại hè Tiếng Anh cho học sinh 

TP0 - Tổ chức Giáo dục vào Đào tạo Apollo VN cho biết sẽ tổ chức 2 chương trình Trại hè Tiếng Anh tại Việt Nam, từ 18/6 - 1/7, và Du học hè Singapore, từ 11/6 - 24/6.

Các học sinh tham gia chương trình Trại hè tiếng Anh 2005 tại Việt Nam 
Theo đại diện của Apollo, đây là một cách tốt nhất giúp các em học sinh trau dồi thêm khả năng tiếng Anh, hoà mình vào một môi trường hoàn toàn mới, tạo sự tự tin và tính tự lập cho các em. .

Theo đó, chương trình “Trại hè Tiếng Anh Apollo – Fun In The Sun” do Apollo Hà Nội tổ chức sẽ gồm 2 trại, mỗi trại kéo dài 1 tuần tại Khu du lịch sinh thái Đầm Long, Ba Vì, Hà Tây. Trại 1 diễn ra từ ngày 18/6 đến 24/6 và Trại 2 từ 25/6 đến 1/7.

Apollo HCM cũng sẽ tổ chức trại hè tiếng Anh 2006 tại Khu du lịch sinh thái Phương Nam, Bình Dương từ 18/6 đến 24/6.

Tham gia trại hè, các bạn học sinh từ  9 đến 15 tuổi sẽ được trau dồi khả năng sử dụng tiếng Anh, được tham gia các hoạt động ngoại khoá hấp dẫn và các giờ học sinh động với các giáo viên bản xứ nhiệt tình.

Các em sẽ tham gia lớp tập kịch, trình diễn thời trang, tập làm phóng viên, làm nhà quay phim hay người kể chuyện...  đây là các hoạt động vui chơi học tập bổ ích, giúp các em học cách làm việc theo nhóm.

Dự kiến Apollo Hà Nội sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Mùa hè kỳ thú tại Apollo” vào hồi 9h-11h ngày 23/4/2006 (Chủ Nhật) tại phòng 104, Trung tâm Hội nghị Quốc tế 11 Lê Hồng Phong.

Phụ huynh và các bạn quan tâm đều được mời tham gia và có thể đăng ký trước tại 67 Lê Văn Hưu – (04) 9432051; 176 Thái Hà – (04) 5373251; và 36 Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu – (04) 7554733  hoặc qua website theo địa chỉ: http://www.apolloedutrain.com/news.php?news_id=350&cat_id=182

Ngoài ra, các em sẽ học các môn thể thao khoẻ khoắn như bơi lội, bóng đá, bóng rổ … Buổi tối, các em được vui chơi giải trí và viết nhất ký chuyến đi… Tất nhiên, mọi hoạt động học tập  và vui chơi của các em đều được tiến hành bằng tiếng Anh. 

Tham gia trại hè năm nay các bạn nhỏ sẽ học hỏi được nhiều điều, rèn luyện tính tự lập, tinh thần đồng đội, sự tự tin và nâng cao hiểu biết xã hội... 

Cùng với chương trình học tiếng Anh hè tại Việt Nam, trung tâm còn tổ chức chương trình “Du học hè Singapore với Apollo” trong thời gian từ 11/6 đến 24/6.

Tham gia chương trình, học viên được học tiếng 5 buổi sáng mỗi tuần xoay quanh các chủ đề mà các em sẽ tham gia tìm hiểu tham quan vào buổi chiều. 

Các em từ 9 đến 17 tuổi sẽ học theo giáo trình, giúp các em có được sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Các học sinh còn được tìm hiểu thế giới thông qua các chuyến đi thăm quan tại TT khoa học Singapore, tham quan Thế giới dưới nước, đảo Sentosa, vườn thú Singapore, công viên Jurong Bird, thành phố Tuyết, Safari Night…

Apollo đang áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt, tặng phiếu ưu đãi học tiếng Anh trị giá 50 USD cho các học sinh đăng ký tham gia trại hè đầu tiên, các em đã tham gia du học hè 2005 và 2 thành viên trong 1 gia đình cùng tham gia. Apollo cũng tặng phiếu ưu đãi tư vấn du học trị giá 150USD cho các bạn tham gia chuyến đi năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá