Sự kiện: SITC "mất tích"

Bà Rịa- Vũng Tàu: Khách hàng của SITC trắng tay

TP - Trong những ngày gần đây hàng trăm người dân TP Vũng Tàu thường xuyên tới chầu trực tại Trường Anh ngữ quốc tế SITC (số 246 Bacu, TP Vũng Tàu) và ra về với vẻ mặt đầy thất vọng.

Một phụ huynh là bà N.M cho hay con bà đóng học phí 2,7 triệu đồng học ở trung tâm SITC. Mới học được ít buổi nay được thông báo  trường tạm ngưng việc dạy học, bà không hiểu tại sao.

Một số phụ huynh khác cũng có câu trả lời tương tự. Một số người còn cho hay họ vừa đóng tiền học phí cho SITC trước tết và những phụ huynh này đều không hay biết gì về việc các chi nhánh của SITC biến mất đột ngột tại nhiều địa phương trên cả nước.

Những người dân cạnh cơ sở SITC 246 Bacu tp Vũng Tàu thì cho biết: Sau tết Nguyên đán Trung tâm SITC nghỉ luôn và họ đã lén lút cho chở đồ đạc máy vi tính  ra khỏi trung tâm. Hiện SITC Vũng Tàu còn treo bảng nhưng đã cửa đóng then cài (ảnh).

Hiện những người đóng tiền cho con em học cơ sở Anh ngữ quốc tế SITC Vũng Tàu đòi hỏi một lời giải thích từ SITC và cơ quan chức năng quản lý giáo dục tại BR-VT về việc trên.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá