Bắc Giang: Họp báo vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh

TPO - Theo ông Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa, sáng nay UBND huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) sẽ tổ chức họp báo về vụ việc cháu Lê Thùy Dương (sinh năm 2013) đang học tại khu lẻ trường Mầm non xã Ngọc Sơn- Hiệp Hòa có nhiều vết bầm tím trên người.

Bắc Giang: Họp báo vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh - ảnh 1 Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy Dương bị nhiều vết bầm tím khắp người
Trước đó, vào ngày 4/12, thấy có nhiều vết bầm tím bất thường trên người cháu Dương, người nhà nghi ngờ cô giáo đánh nên đã có đơn gửi cấp chính quyền và đề nghị Công an xác minh làm rõ. Trên mạng xã hội, mẹ cháu bé đăng một đoạn clip hỏi cháu Dương thì cháu trả lời là do cô Hương (cô giáo mầm non của cháu) đánh. Tuy nhiên, theo báo cáo của ông Hoàng Minh Thái, Trưởng Công an xã Ngọc Sơn: Lãnh đạo và công an xã cùng với nhà trường, đại diện phụ huynh cùng các bạn cùng lớp của cháu Dương đã có buổi làm việc tại trường. Khi trao đổi với các bạn cùng lớp (hỏi 13 cháu bé) thì các bé trả lời : Bạn Mẫn, Minh Thư, Trang và Cua ( Phương Vi) đánh Dương bằng gậy nhựa tập thể thao của trẻ Mầm non.

Bắc Giang: Họp báo vụ bé gái 4 tuổi nghi bị cô giáo đánh - ảnh 2 Cháu Dương đang được chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Ảnh: Cổng TTĐT Hiệp Hòa.

Hiện tại, cháu Lê Thùy Dương đang được điều trị tại Khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa Hiệp Hòa. Chị Nguyễn Thị Ánh (Mẹ cháu Dương) cho biết, bệnh viện đã kiểm tra, chiếu chụp phần ổ bụng, chụp cắt lớp phần đầu… đều không có vấn đề gì. Tuy nhiên, cháu hay giật mình và lo sợ, không muốn cho ai sờ vào người.

Anh Lê Xuân Thái, bố của cháu cho biết: “Chúng tôi rất mong cơ quan công an sớm điều tra, làm rõ sự thật, nếu cô giáo đánh yêu cầu phải xử lý nghiêm khắc, nếu các bạn đánh thì cũng phải làm rõ trách nhiệm các cô trong việc trông nom trẻ”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng