BẢN TIN: Cô giáo bị tố có 'quan hệ tình cảm' với nam sinh lớp 10

TPO - Cô giáo thừa nhận có 'quan hệ tình cảm' với nam sinh lớp 10; Thầy giáo 'sàm sỡ' hàng chục nữ sinh Bắc Giang; Thầy giáo trường chuyên Thái Bình gạ tình nữ sinh hay trường mầm non bị tố cho trẻ ăn thịt gà thối là những thông tin giáo dục nổi bật trong tuần qua.

Cô giáo H. hiện bị tạm đình chỉ dạy, chờ kết luận điều tra.
Cô giáo H. hiện bị tạm đình chỉ dạy, chờ kết luận điều tra.

Cô giáo bị tố có 'quan hệ tình cảm' với nam sinh lớp 10

Xác nhận với Tiền Phong vào chiều 7/3, ông Phan Đoàn Thái - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận cho biết, đã nắm bắt được thông tin cô giáo bị tố quan hệ với học sinh, đồng thời Sở đã yêu cầu nhà trường tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô giáo để chờ kết quả xác minh của cơ quan công an. Qua quá trình làm việc, cô H. đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10, đồng thời cam kết sẽ chấm dứt mối quan hệ này. (xem chi tiết)

Thầy giáo 'sàm sỡ' hàng chục nữ sinh Bắc Giang: Không dâm ô?

Sáng 6/3, UBND huyện Việt Yên tổ chức thông tin báo chí về sự việc xảy ra tại trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang liên quan đến việc thầy giáo D.T.M (SN 1981) - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A bị tố sau khi uống rượu đã dâm ô hàng loạt học sinh nữ tại trường. (xem chi tiết)

Thầy giáo trường chuyên Thái Bình gạ tình nữ sinh

Sáng 6/3, Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình đã nhận được báo cáo của trường THPT chuyên Thái Bình về việc một thầy giáo trường này gửi tin nhắn trên điện thoại có nội dung nhạy cảm, “gạ tình” đối với một nữ sinh trong trường. (xem chi tiết)

Bé trai lớp 2 bị cô giáo chủ nhiệm đánh bầm tím người

Ngay sau khi đánh học sinh bầm tím lưng và tay, một cô giáo chủ nhiệm ở Hải Phòng đã nhanh chóng gọi điện cho phu huynh để thông báo sự việc và xin lỗi trước. Sự việc xảy ra vào chiều 7/3, tại lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng (TP. Hải Phòng). Vì học sinh P. Không làm đúng bài tập đã giao, cô giáo chủ nhiệm P. T. X đã dùng thước kẻ đánh vào lưng, tay em này khiến thân thể có nhiều vết bầm tím. (xem chi tiết)

Kỷ luật thầy giáo bị tố đánh học sinh vẹo cột sống

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Long Hòa đã họp, xem xét và đưa ra hình thức kỷ luật cảnh cáo đối với thầy Lê Trường Thọ do vi phạm đạo đức nhà giáo vì đánh học sinh. Trước đó thầy giáo này bị phụ huynh học sinh tố dùng thước phạt đánh vẹo cột sống nữ học sinh. Tuy nhiên kết quả khám bệnh lại không hề như điều phụ huynh phản ánh. (xem chi tiết)

Kinh hãi, Trường mầm non bị tố cho trẻ ăn thịt gà thối

Phụ huynh Trường mầm non Thanh Khương, huyện Thuận Thành (Bắc Ninh) bức xúc vì nhà trường nhập thịt lợn có sán nấu cho học sinh. Vụ việc chưa được giải quyết thì ngày (5/3), phụ huynh cho rằng lại phát hiện trường này dùng gà đông lạnh có dấu hiệu bốc mùi hôi thối để nấu cháo cho trẻ. (xem chi tiết)

Bộ GD&ĐT chỉ đạo, giá sách giáo khoa được giữ nguyên như năm trước

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giá SGK phục vụ cho năm học 2019-2020 vẫn được giữ nguyên, NXB Giáo dục Việt Nam vừa ra thông báo.  Trước đó, NXB đã định tăng giá sách giáo khoa lên đáng kể.  (xem chi tiết)

Cảnh báo lừa đảo chưa từng có trong mùa tuyển sinh Đại học Mỹ

Đêm 7/3, rất nhiều thí sinh đang nộp hồ sơ vào các trường Đại học Mỹ nhận được email của Hội đồng tuyển sinh các trường, đề nghị chuyển tiền để được xem toàn bộ các đánh giá của Hội đồng tuyển sinh đối với hồ sơ của các em. (xem chi tiết)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng