Báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng 'Vượt khó'

TPO - Sáng ngày 31/10, tại trường trung học cơ sở Phước Bình (quận 9, TPHCM), đại diện báo Tiền Phong đã trao học bổng “Vượt khó” lần thứ 3.

Ông Phạm Huy Thịnh- Chủ tịch Công Đoàn Ban đại diện báo Tiền Phong tại phía Nam phát biểu tại Lễ trao học bổng “Vượt khó”
Ông Phạm Huy Thịnh- Chủ tịch Công Đoàn Ban đại diện báo Tiền Phong tại phía Nam phát biểu tại Lễ trao học bổng “Vượt khó”

Chương trình nhằm hỗ trợ cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thêm điều kiện để cố gắng học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Phạm Huy Thịnh- Chủ tịch Công Đoàn ban đại diện báo Tiền Phong khu vực phía Nam cho biết: Là một trong những tờ báo có những hoạt động xã hội mạnh mẽ, báo Tiền Phong luôn có những hoạt động chăm lo, tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn của xã hội, đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên.

Báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng 'Vượt khó' - ảnh 1

Báo Tiền Phong luôn có những hoạt động chăm lo, tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn của xã hội, đặc biệt là các đối tượng học sinh, sinh viên.

Trong lễ trao học bổng “Vượt khó” lần này, báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 20 học sinh nghèo của trường Phước Bình, với mong muốn giúp gia đình các học sinh này giảm bớt khó khăn về tài chính, tập trung cho các em học tập.

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, thầy Lê Văn Lực- hiệu trưởng trường Phước Bình cảm ơn báo Tiền Phong: "Những suất học bổng của báo Tiền Phong là sự động viên rất lớn với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời giúp cho học sinh toàn trường hiểu được sự quan tâm, chăm lo của xã hội với thế hệ trẻ, từ đó cùng hỗ trợ giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập".

Báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng 'Vượt khó' - ảnh 2

Trong lễ trao học bổng “Vượt khó” lần này, báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 20 học sinh nghèo của trường Phước Bình.

Báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng 'Vượt khó' - ảnh 3

Đây là lần thứ 3, học bổng “Vượt khó” được Ban đại diện báo Tiền Phong phía Nam trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Báo Tiền Phong trao 20 suất học bổng 'Vượt khó' - ảnh 4

Thầy Lê Văn Lực trao hoa và thư cảm ơn báo Tiền Phong

Được biết đây là lần thứ 3, học bổng “Vượt khó” được Ban đại diện báo Tiền Phong phía Nam trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng