Bé 3 tuổi Bắc Ninh bị bỏ quên 8 giờ trên xe: Nhiều cán bộ giáo dục nói chưa rõ

TPO - Liên quan đến sự việc trẻ 3 tuổi nghi vấn bị bỏ quên trên xe đưa đón của một trường mầm non ở huyện Tiên Du (Bắc Ninh), lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh này cho biết đã có chỉ đạo siết chặt xe đưa đón nhưng chưa rõ vụ việc.

Xe đưa đón bỏ quên học sinh làm phụ huynh lo lắng
Xe đưa đón bỏ quên học sinh làm phụ huynh lo lắng

Như tin trước đó Tiền phong đã đưa, ngày 15/9, Bệnh viện Nhi T.Ư đã tiếp nhận cấp cứu cháu bé 3 tuổi trong trạng thái sốt 38 độ, lơ mơ, hạ đường huyết. Người nhà bệnh nhi cho hay, chiều 13/9, gia đình nhận được điện thoại của lái xe thông báo con bị bỏ quên trên xe suốt 9 tiếng từ sáng đến chiều. Ngay sau đó, bé được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.

Trao đổi với PV Tiền Phong sáng ngày 16/9, bà Nguyễn Thị Hào, Phó Chủ tịch Huyện Tiên Du (Bắc Ninh) cho biết, mình đang đi công tác, đề nghị PV liên hệ với Trưởng phòng GD&ĐT. Trong khi đó, nhiều số điện thoại của lãnh đạo Phòng, Sở GD&ĐT không liên lạc được hoặc không nghe máy.

Bà Tô Thị Mai Hoa, Giám đốc Sở y tế (Bắc Ninh) cho biết, bà đã nắm được sự việc. Sau khi phát hiện, cháu bé có được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện địa phương một lúc mới đưa lên tuyến trên. Tuy nhiên, bà Hoa từ chối cung cấp thêm thông tin.

Trả lời báo chí, ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó trưởng phòng giáo dục tiểu học Sở GS&ĐT tỉnh Bắc Ninh cho biết: “Sở vừa có thông báo siết chặt quản lý xe đưa đón học sinh”. Ông Ngọc cũng khẳng định, bản thân chưa rõ về vụ việc.

Sự việc bé trai 6 tuổi tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón của Trường quốc tế Getwway chưa có kết quả, sự việc này một lần nữa khiến phụ huynh hoang mang.

Bé trai 3 tuổi bị bỏ quên gần 8 giờ trên xe: Bộ GD&ĐT nói gì?

Liên quan đến vụ việc bé trai 3 tuổi bị bỏ quên trên xe đưa đón tại huyện Tiên Du, Bắc Ninh ngày 13/9, sáng nay 16/9, Vụ Giáo dục Mầm non, Bộ GD&ĐT cho biết đã nắm được thông tin và đang chờ Sở GD&ĐT Bắc Ninh báo cáo tiếp.

Tài xế bị triệu tập vì bỏ quên bé 3 tuổi cả ngày trên ô tô

Chủ cơ sở trông giữ trẻ lấy ô tô đi đón các cháu về trường nhưng vô ý bỏ quên một cháu trên xe từ 8h sáng đến 3h chiều. Cháu bé được đưa đi cấp cứu và hiện đang hồi phục tốt.

Bị bỏ quên trên xe đưa đón, bé 3 tuổi nhập viện cấp cứu

Ngày 15/9, tin từ Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, cháu bé 3 tuổi bị bỏ quên trên xe ô tô đưa đón của 1 trường mầm non tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh đã được chuyển đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, sốt hơn 38 độ do mất nước.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng