Bé gái lớp 6 bị hiệu phó trường tiểu học xâm hại đến mang thai

Sự việc đang khiến dư luận Trung Quốc vô cùng bức xúc vì bé gái bị xâm hại ngay khi còn học tiểu học.

Ngôi trường nơi nghi phạm làm việc và nạn nhân từng theo học
Ngôi trường nơi nghi phạm làm việc và nạn nhân từng theo học
Ngày 7/4/2017, cơ quan công an quận Quỳnh Sơn, thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam (TQ) đã soạn sẵn 1 văn bản thông báo nhưng chưa công khai về trường hợp ông hiệu phó Ngô Chung Minh bị tình nghi liên quan đến xâm hại tình dục trẻ em.

Được biết, ông Ngô Chung Minh bị nghi ngờ có hành vi xâm hại tình dục một em học sinh nữ tại trường tiểu học số 1 Quỳnh Sơn. Em học sinh nói trên hiện đã học lớp 6 nhưng em bị Ngô Chung Minh xâm hại khi đang là học sinh tiểu học.

Ngô Chung Minh đã mua cho nạn nhân một chiếc điện thoại iPhone và ngày ngày nhắn tin để yêu cầu em không được để lộ chuyện này ra ngoài. Gần đây, khi phụ huynh nạn nhân vô tình đọc được tin nhắn mới biết chuyện và đi báo cảnh sát. Ngày 5/4, Ngô Chung Minh bị bắt giam.

Theo nguồn tin cho biết, em nữ sinh trên hiện đã mang thai, cha mẹ em đang thương thảo chuyện bồi thường với bên liên quan.

Sở giáo dục địa phương cũng đã lên tiếng: "Sở giáo dục đặc biệt quan tâm đến sự việc này và đã xuống tận trường đó tìm hiểu tình hình để tìm ra cách xử lý ổn thỏa nhất. Trước mắt, gia đình nạn nhân đã ổn định hơn về tinh thần, trường học cũng hoạt động bình thường trở lại".

Theo điều tra, trường tiểu học nói trên được thành lập từ năm 1947, hiện có hơn 4400 học sinh, Ngô Chung Minh giữ chức hiệu phó. Trước đó, người này đã từng bị phỏng vấn vì nhiều lần có hành vi gian lận trong việc phân chia lớp học và 1 số hoạt động của nhà trường.

Về vụ án Ngô Chung Minh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên, các bên liên quan đều từ chối trả lời phỏng vấn, sự việc này vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo Afamily

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng