Bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào.

Với những gia đình có con nhỏ thì việc cho bé học tiếng Anh từ độ tuổi nào luôn là đề tài được các bậc phụ huynh quan tâm. Theo nghiên cứu, về mặt khoa học, thì trẻ ở độ tuổi 2-3 tuổi, có khả năng tiếp thu được một ngoại ngữ mới, cũng tương tự như việc tiếp thu tiếng mẹ đẻ.

Bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào.

Hơn nữa, hiện nay, Bộ GD-ĐT Việt Nam cũng đã cho phép hoạt động trở lại việc dạy tiếng Anh ở các trường mầm non trên toàn quốc. Do đó, với xu hướng phát triển của xã hội hiện đại, chúng ta nên cho con em mình được tiếp cận với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Bởi não bộ của trẻ nhỏ lúc này chưa phải chứa quá nhiều thông tin, nên sẽ rất dễ dàng trong quá trình thu nạp và xử lý thông tin mói. Nếu chúng ta giới thiệu tiếng Anh cho con càng sớm thì khả năng tiếp thu, ghi nhận tiếng Anh của con càng mạnh hơn. 

Ngoài ra, cấu tạo của các cơ quan nghe và phát âm ở trẻ từ 2-3 tuổi đã ở mức độ hoàn thiện giúp cho việc bé học nói sẽ trở nên dễ dàng hơn, dễ bắt chước các cách phát âm khác nhau hơn. Việc còn lại của những ngườ làm cha, làm mẹ là nên chọn giáo trình học nào phù hợp cho con.

Bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào. - ảnh 1
Bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào. - ảnh 2
Bởi lẽ dạy tiếng Anh cho đối tượng là trẻ mầm non sẽ có rất nhiều khó khăn, nên đòi hỏi phải có một giáo trình phù hợp, giáo viên phải có phương pháp riêng và phải đưa ra các hoạt động làm sao cho lớp học càng sinh động, vui vẻ càng tốt. Trong rất nhiều chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo hiện nay, chương trình được yêu thích hơn cả là KIDS BROWN của trung tâm Anh ngữ Istar English.

Kid’s Brown English là chương trình tiếng Anh tiên tiến trên toàn cầu. được nghiên cứu  và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ. Giáo trình được chia thành 4 cấp bậc khác nhau , gồm 40 chủ đề, dạy học theo chủ đề của từng tháng, không những bồi dưỡng tri thức về ngôn ngữ mà còn bồi dưỡng kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ.

Bé nên bắt đầu học tiếng Anh từ khi nào. - ảnh 3
Việc học tiếng Anh của trẻ mầm non không thể áp dụng theo phương pháp dạy học truyền thống là chú trọng đến ngữ pháp hay lý thuyết từ vựng, mà quan trọng hơn cả là phải tạo cho bé một môi trường học tâp sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để con có được cảm giác thích học, thích được đến lớp. 
Thấu hiểu điều này, trung tâm Anh ngữ Istar English đã xây dựng hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại với phần mềm tương tác tiên tiến nhất hiện nay, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ,  giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh  trong quá trình tương tác với các phần mềm, đạt mục đích vừa học vừa chơi, vui học. Hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Hiện tại Istar English đã mở 02 trung tâm tại tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.và tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa. Cơ sở thứ 3 sẽ được khai trương vào ngày 29/10/2016 tại phố Vũ Phạm Hàm, quận Cầu Giấy, Hà Nội.  Nhân dịp khai trương này, Anh ngữ Istar tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, sẽ dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác.

Với những ưu điểm về giáo trình học vượt trội, phương pháp đào tạo chuẩn giáo dục Mỹ, cơ sở vật chất hiện dại, đội ngũ giáo viên bản xứ chuyên môn sư phạm cao đã thực sự trở thành một địa điểm học tập tiếng Anh lý tưởng, một đia chỉ uy tín để các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm và đạt nền móng xây dựng tương lại con em mình từ đây.

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội

·         CS3: Tầng 1 – Tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Tầng 4 Lotte, tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng