Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối

TPO - Số lượng người đi xe buýt tăng đột biến trong ngày tuyết rơi dày đã khiến chuyến xe đến trường trở thành nỗi kinh hoàng của nhiều học sinh.

Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 1 Trung Quốc đang bước vào những ngày lạnh giá nhất của mùa đông. Tuyết rơi dày khiến xe buýt trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các em nhỏ khi đến trường.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 2 Tuy nhiên, do số lượng người đi xe buýt tăng đột biến nên không ít chuyến xe đã buộc phải nhồi nhét hành khách quá số người quy định.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 3 Người chịu thiệt thòi trong trường hợp ấy chính là các em học sinh.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 4 Nhiều người lớn tuổi chỉ chăm chăm tìm cách lên xe hoặc đưa các con của họ lên xe mà không hề để ý đến việc chiếc xe quá tải.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 5 Những bức ảnh này chụp một bé trai ở tỉnh Trịnh Châu trên chiếc xe nhồi nhét khách.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 6 Liên tục bị đẩy lên phía trước, ép chặt vào kính xe, em bé này đã bật khóc thảm thiết.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 7 Thế nhưng dường như không ai quan tâm tới tiếng khóc của em bé. Họ chỉ nhăm nhăm tìm cách đẩy được con mình lên xe cho khỏi muộn học.
Bé trai kêu khóc thảm thiết trên xe 'nhồi' khách như nêm cối - ảnh 8 Những bức ảnh này đã khiến không ít bậc phụ huynh Trung Quốc phải suy ngẫm.

Theo Shanghaiist

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá