BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn

Chiều ngày 4/6/2018, tại Hà Nội, Lễ kí kết biên bản về việc thành lập trường Cao đẳng trực thuộc BIM Group giữa tập đoàn này với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã được diễn ra.

BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn
BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn
Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Hồng Minh -Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cùng lãnh đạo các đơn vị của Tổng cục và ông Đoàn Quốc Việt  - Chủ tịch HĐQT tập đoàn BIM Group cùng các phòng ban liên quan.
Phát biểu tại buổi lễ, đại diện BIM Group cho biết, thông qua việc ký kết biên bản ghi nhớ lần này, tập đoàn mong muốn sẽ có sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, trong việc thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn. Để mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần tăng cường nguồn nhân lực cho cho chính BIM Group nói riêng và xã hội nói chung. 
BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn  - ảnh 1 Ông Đoàn Quốc Việt - Chủ tịch HĐQT BIM Group phát biểu (Ảnh: Tiền phong).
Trong khi đó, ông Nguyễn Hồng Minh chia sẻ rằng trong lần hợp tác này, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp sẽ có trách nhiệm hỗ trợ tập đoàn BIM Group trong việc hướng dẫn xây dựng đề án và các thủ tục liên quan cho việc thành lập trường cao đẳng.
Bên cạnh việc đào tạo đội ngũ giáo viên, giảng viên về nghiệp vụ sư phạm giáo dục nghề nghiệp, cán bộ kỹ thuật, người có tay nghề cao. Đặc biệt chú trọng đào tạo cho 3 khoa: Thủy sản; Kỹ thuật và Xây dựng; Khách sạn và Thể thao.
BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn  - ảnh 2 Ông Nguyễn Hồng Minh - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp chia sẻ tại buổi lễ (Ảnh: Tiền phong).
Cũng như sẽ cập nhật, cung cấp thông tin về giáo dục nghề nghiệp nói chung và đào tạo nghề nghiệp trong các lĩnh vực mà tập đoàn BIM Group quan tâm nói riêng.
Đồng thời chỉ đạo các trường được lựa chọn xây dựng chương trình tuyển sinh và tổ chức đào tạo nhân lực theo tiêu chuẩn, vị trí việc làm theo yêu cầu tuyển dụng nhân lực của BIM Group.
BIM Group sẽ thành lập trường Cao đẳng trực thuộc tập đoàn  - ảnh 3 Lễ kí kết thành lập trường Cao đẳng thuộc tập đoàn BIM Group thành công tốt đẹp (Ảnh: Tiền phong).
Cũng như Tổng cục sẽ phối hợp với tập đoàn trong các hoạt động tuyên truyền về giáo dục nghề nghiệp và giám sát các trường trong việc thực hiện các hợp đồng đặt hàng đào tạo với các đơn vị thành viên của tập đoàn BIM Group.

Tập đoàn BIM Group thành lập năm 1994 bởi ông Đoàn Quốc Việt và có trụ sở chính tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. BIM Group chuyên về sản xuất, xuất khẩu lương thực thực phẩm, đầu tư phát triển bất động sản và kinh doanh dịch vụ thương mại. Đến nay các tổ chức sản xuất của tập đoàn không ngừng gia tăng với nhân sự lao động lên tới 3.000 người.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, đại diện BIM Group cho biết ngoài mục tiêu tập trung vào sản xuất, tập đoàn còn đặc đặc biệt quan tâm đến trách nhiệm xã hội. Nhất là vấn đề giải quyết việc làm và nâng cao chất lượng lao động một cách quy chuẩn nhất để bắt kịp xu thế của thời kì đổi mới.
 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá