BKACAD là đối tác đạo tạo tại Việt Nam của GSTF

Diễn đàn Khoa học và Công nghệ Toàn cầu (Global Science and Technology Forum – GSTF), có trụ sở tại Singapore vừa bổ nhiệm Học viện Công nghệ Thông tin Bách Khoa (BKACAD),chương trình hợp tác chính thức của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với các đối tác nước ngoài, làm Đối tác Đào tạo tại Việt Nam.

Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

GSTF là tổ chức chuyên trách dành riêng cho việc thúc đẩy nghiên cứu và phát triển và là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ dựa trên công nghệ mã nguồn mở cho các lĩnh vực Điện toán đám mây, Dữ liệu lớn, Dữ liệu khoa học và Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IOT).

BKACAD và GSTF sẽ phối hợp cung cấp các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ cho các khoá về Mạng lưới vạn vật kết nối Internet (IOT), Dữ liệu lớn và Điện toán đám mây, ba trong số các công nghệ được quan tâm nhiều nhất, là những công nghệ đang góp phần thay đổi nền kinh tế và xã hội. Các chương trình đào tạo của GSTF tại Singapore được thông qua và hỗ trợ bởi Cơ quan Phát triển Phương tiện Truyền thông và Thông tin truyền thông Singapore (IMDA) và tại Malaysia bởi Tập đoàn Kinh tế Kỹ thuật số Malaysia (MDEC).

Phát biểu nhân dịp này,Tiến sĩ Anton Ravindran, Chủ tịch của GSTFcho biết, “Các chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ của chúng tôi sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức chuyên sâu, các kỹ năng và chuyên môn cần thiết để có thể hiểu, đánh giá, phát triển các giải pháp IOT, Dữ liệu lớn và Điện toán đám mây. Những công nghệ này sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng và số hóa của nền kinh tế Việt Nam, cũng như cung cấp các chuyên môn cần thiết để hỗ trợ các sáng kiến thành phố thông minh và ngôi nhà thông minh tại Việt Nam."

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Điều hành củaBKACADchia sẻ, "Sự hợp tác của chúng tôi với GSTF là một bước nhảy vọt tới tương lai về đào tạo công nghệ thông tin ở Việt Nam và chúng tôi rất vui mừng được làm đối tác ủy quyền của GSTF. Sự kết hợp này cho phép chúng tôi tạo ra các chương trình có nhiều cải tiến để đào tạo và chứng nhận các chuyên gia Công nghệ Thông tin với chuyên môn cần thiết mới nhất và cập nhật nhất trong lĩnh vựcIOT, Dữ liệu lớn và Điện toán đám mây."

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá