Bộ GD- ĐT tặng Bằng khen 3 tập thể ngành giáo dục Cà Mau

TPO - Ngày 14/8, Bộ GD- ĐT trao tặng Bằng khen cho ba tập thể có thành tích xuất sắc trong môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm (giai đoạn 2016-2018) và 20 tập thể, 22 cá nhân được nhận Bằng khen, giấy khen của UBND tỉnh Cà Mau, Sở GD- ĐT tỉnh Cà Mau về phát triển giáo dục.

Ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc giáo dục- đào tạo
Ông Trần Hồng Quân, Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc giáo dục- đào tạo
Cùng ngày, Sở GD- ĐT Mau tổ chức tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019 tại Cà Mau. Phó chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, ông Trần Hồng Quân cho biết: “Mặc dù điểm thi của học sinh Cà Mau chỉ ở mức trung bình của cả nước nhưng điều đáng mừng là kỳ thi vừa qua, đã thực hiện tốt nhiệm vụ, không để xảy ra tiêu cực”. 

Tạo điều kiện tốt nhất trong năm học mới, bên cạnh những nhiệm vụ, giải pháp mà ngành giáo dục Cà Mau đã đề ra, ông Trần Hồng Quân đề nghị lãnh đạo các địa phương và các trường trong tỉnh Cà Mau tiếp tục thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh trong việc sắp xếp trường, lớp học, sĩ số học sinh. 

Sở GD- ĐT Cà Mau đề ra 9 mục tiêu và 5 giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Các giải pháp,gồm: Hoàn thiện thể chế về giáo dục và đào tạo; Nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý giáo dục các cấp; Tăng cường các nguồn lực đầu tư cho giáo dục và đào tạo; Tăng cường công tác khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục; Đẩy mạnh công tác truyền thông về giáo dục và đào tạo. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng