Bộ GD&ĐT đề nghị bảo vệ thí sinh trước nguy cơ bão

TPO - Ngày 3/7, Bộ GD&ĐT đã có điện khẩn gửi tới Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các đại học, học viện, trường đại học, yêu cầu bảo vệ thí sinh, tài liệu, cơ sở vật chất... khi bão xảy ra.

Ảnh vệ tinh cho thấy ATNĐ xuất hiện ở vùng biển Trung Bộ vào sáng 3/7
Điện khẩn số 5644/CĐ-BGDĐT của Bộ GD&ĐT nêu rõ: Theo công điện khẩn số 12 hồi 10 giờ 30 ngày 3/7/2006 của Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương thì đêm 3/7 và ngày 4/7, áp thấp nhiệt đới trực tiếp ảnh hưởng đến các tỉnh ven biển từ Quảng Ngãi đến Nghệ An, sẽ có gió xoáy mạnh cấp 5, cấp 6 và có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và khả năng có lốc xoáy mạnh.

Bộ GD&ĐT yêu cầu Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các trường, đặc biệt là các trường ven biển miền Trung, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, tăng cường lực lượng và các biện pháp phòng chống bão lụt, bảo vệ thí sinh, tài liệu và cơ sở vật chất liên quan đến kỳ thi và phương án xử lý tình huống có thể xảy ra.

Theo dõi chặt chẽ thông tin trên báo đài, chủ động đối phó để tổ chức kỳ thi trong trật tự, an toàn, đúng quy chế; kịp thời báo cáo tình hình cho Ban chỉ đạo tuyển sinh đại học, cao đẳng của Bộ GD&ĐT.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá