Bổ nhiệm cùng lúc hai Phó Giám đốc mới của Đại học Huế

TPO - Ngày 6/9, Đại học Huế tổ chức lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ về bổ nhiệm Phó Giám đốc Đại học Huế đối với PGS-TS Huỳnh Văn Chương và TS Đỗ Thị Xuân Dung.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga trao quyết định cho các Phó Giám đốc Đại học Huế vừa được bổ nhiệm.
Thứ trưởng Bùi Văn Ga trao quyết định cho các Phó Giám đốc Đại học Huế vừa được bổ nhiệm.

Trước khi được bổ nhiệm làm Phó GĐ Đại học (ĐH) Huế, ông Huỳnh Văn Chương là Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Nông lâm - ĐH Huế, còn bà Đỗ Thị Xuân Dung là Trưởng khoa Việt Nam học thuộc Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH Huế. Tại buổi lễ, TS Trương Quý Tùng cũng được tái bổ nhiệm chức Phó Giám đốc ĐH Huế. Như vậy, sau nhiều tháng bị khuyết hai vị trí phó giám đốc, đến nay, bộ máy lãnh đạo của ĐH Huế đã được kiện toàn, gồm PGS-TS Nguyễn Quang Linh, Giám đốc (nhiệm kỳ 2016-2021) và 3 phó giám đốc nêu trên.

Phát biểu chúc mừng, Thứ trưởng Bùi Văn Ga bày tỏ tin tưởng: “Tôi tin rằng, với sự tín nhiệm cao của viên chức và người lao động, với uy tín và trách nhiệm của mình, các đồng chí sẽ giúp cho tập thể lãnh đạo ĐH Huế phát huy sức mạnh vốn có, đưa ĐH Huế phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong những năm tới, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của hệ thống giáo dục ĐH nước nhà”

Được biết, ĐH Huế hiện là 1 trong 3 đại học vùng của cả nước, với bề dày 60 năm đào tạo và nghiên cứu khoa học, tạo nên những đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá