Bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh

Công trình Lịch sử Việt Nam bằng tranh ra đời nhằm mục đích giới thiệu lịch sử nước nhà một cách ngắn gọn, sinh động, có hệ thống, qua nhiều chuyện kể súc tích bằng tranh vẽ minh họa.

Bộ sách Lịch sử Việt Nam bằng tranh

Bộ sách tranh nhiều tập này cố gắng phản ánh con người và đất nước Việt Nam theo đúng tiến trình lịch sử với không gian, văn hóa, y phục, tính cách phù hợp với từng thời kỳ, từng triều đại cụ thể. Bộ Lịch sử Việt Nam bằng tranh dự kiến thực hiện xuyên suốt từ người cổ Việt Nam qua các thời đại đồ đá, đồ đồng đến thời Hùng Vương dựng nước; trải qua hàng ngàn năm Bắc thuộc đến thời kỳ độc lập tự chủ của các triều đại Ngô, Đinh, Lê, Lý, Trần, Lê Nguyễn và cuối cùng là hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước vừa qua.

Bộ sách được chia làm nhiều tập, mỗi tập viết về một thời kỳ hay một nhân vật, một vấn đề tiêu biểu của thời kỳ đó. Mỗi tập có cấu trúc độc lập riêng nhưng hài hòa trong một tổng thể chung là Lịch sử Việt Nam. Trong quá trình biên soạn, các tác giả còn chú ý thể hiện các đặc điểm văn hóa, lễ hội, phong tục tập quán tiêu biểu của từng thời kỳ lịch sử..

Hãy đến ngay Hệ thống Nhà sách Tiền Phong để sở hữu bộ sách hay và ý nghĩa này bạn nhé

Tại Hà Nội:  175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn.

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Bạn đọc có thể đặt mua sản phẩm qua website nhà sách: http://nhasachtienphong.com.vn hoặc https://www.facebook.com/tienphongbooks

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá