Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng giáo viên nhân ngày 20/11

TPO - Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã gửi thư chúc mừng các giáo viên, cán bộ ngành Giáo dục.

Trong thư có đoạn viết: “Trong năm học 2015- 2016, ngành Giáo dục tiếp tục nỗ lực, cố gắng, đạt được nhiều thành tích quan trọng, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận đánh giá cao.
Tôi trân trọng cảm ơn các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên tronng toàn ngành đã và đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp “trồng người” trên mọi miền Tổ quốc, nhất là ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa, góp phần xây dựng và phát triển đất nước”.
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ gửi thư chúc mừng giáo viên nhân ngày 20/11 - ảnh 1
Theo Bộ trưởng Nhạ, năm học 2016- 2017 và những năm tiếp theo,6 ngành Giáo dục đứng trước những thuận lợi, thời cơ nhưng cũng có nhiều khó khăn thách thức đan xen, đòi hỏi chúng ta phải quyết tâm, nỗ lực hơn nữa.
Bộ trưởng viết: “Tôi tin tưởng sâu sắc rằng, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý và nhân viên ngành Giáo dục tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được, kiên quyết khắc phục hạn chế những yếu kém, chủ động đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy và quả lý, nâng cao chất lượn mọi mặt hoạt động, xứng đáng với sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.
Trong phần kết của bức thư, Bộ trưởng kính chúc các cô giáo, thầy giáo, cán bộ, nhân viên trong toàn ngành luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành tích mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá