Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên

Hàng trăm khách hàng tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” nhân dịp khai trương Nhà sách Tiền Phong số 3/1 Đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên

Chương trình Bốc thăm may mắn được thực hiện từ ngày 24 đến hết 31/1/2018 tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên nhằm tri ân khách hàng nhân dịp khai trương nhà sách:

-          Chỉ với Bill hàng từ 200k trở lên, khách hàng sẽ có cơ hội bốc thăm để dành lấy chiếc đồng hồ đeo tay Skylab trị giá 650k; đồng hồ để bàn mang logo Nhà sách Tiền Phong, hay hàng trăm đồ dùng học tập, văn phòng phẩm hữu ích.

-          Ngoài ra bill hàng từ 500k trở lên, khách hàng được tặng ngay 1 phần quà trị giá 125k.

-          Bill hàng từ 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 1 phần quà trị giá 350k

-          Bill hàng từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ đuợc tặng ngay 1 phần quà trị giá 680k

Với diện tích mặt sàn hơn 400m2, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên gồm 2 tầng nhà, trong đó riêng tầng 1 cung cấp 20 ngàn đầu sách và khoảng 15 ngàn các loại đồ dùng văn phòng phẩm, quà tặng, đồ chơi trí tuệ  mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại phục vụ khách hàng. Tầng 2 của nhà sách được dành riêng cho thế giới tuổi thơ của các em thiếu nhi.

Đến với Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên, các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh sinh viên không chỉ tìm thấy những vật dụng thiết yếu cho quá trình học tập nghiên cứu của mình mà còn thực sự được đến với một không gian văn hóa giải trí mang tính trí tuệ sáng tạo cao.

Trong tuần lễ khai trương, hàng trăm khách hàng còn được tham gia chương trình khuyến mãi với nhiều món quà độc đáo hấp dẫn. Chị Nguyễn Thu Hiền (trú tại phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên) cho biết: “Gia đình đã biết đến thương hiệu Nhà sách Tiền Phong từ lâu, nay thấy rất vui mừng vì lại được sống ngay cạnh thế giới của sách, truyện, đồ chơi và quà tặng uy tín như thế này”. Anh Dương Quảng Bình (trú tại phường Tân Lập, thành phố Thái Nguyên) cho hay: Các con của anh vô cùng thích thú khi được đến Nhà sách Tiền Phong, bởi ở đây chưa từng có nhà sách quy mô lớn và đẹp như Nhà sách Tiền Phong tại số 3/1 Đường Bắc Cạn, Phường Hoàng Văn Thụ. Ngoài việc chọn mua được các cuốn sách hay và quý, các con anh còn thỏa sức khám phá các trò chơi và vui đùa tại tầng 2 của Nhà sách.

Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên   - ảnh 1
Như vậy chỉ chưa đầy 1 tuần từ ngày khai trương, Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên đã thực sự trở thành một điểm hẹn văn hóa ấn tượng hấp dẫn của người dân Thái Nguyên.

Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên   - ảnh 2
Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên   - ảnh 3
Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên   - ảnh 4
Bốc thăm may mắn tại Nhà sách Tiền Phong Thái Nguyên   - ảnh 5
Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá