Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm

TPO - Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) ban hành quyết định kỷ luật với nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) vì hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

N.T.M.H. (bìa trái), trong clip "thú tội" về việc quay lén bạn nữ khi đi học quân sự. Ảnh cắt từ clip.
N.T.M.H. (bìa trái), trong clip "thú tội" về việc quay lén bạn nữ khi đi học quân sự. Ảnh cắt từ clip.

Ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và cân nhắc nhiều lần, tuy nhiên xét thấy vi phạm của sinh viên H. là nghiêm trọng nên đưa ra quyết định này. “Dù quay lén một hay nhiều clip, thì hành vi này cũng không chấp nhận được”, ông Trung nói.

Như Tiền Phong đã thông tin, đầu tháng 11, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại việc “thú tội” về hành động quay lén các bạn nữ đang tắm. Hai thanh niên trong clip là N.T.M.H. (Trường ĐH Ngoại ngữ) và N.V.N. , đều sinh năm 2000.

H. khai nhận ngày 1/11, khi đi học quân sự tại Trung tâm GDQP thuộc trường ĐH TDTT đã quay lén các bạn nữ tắm và gửi cho N. N. cam đoan những clip nhận từ H. chưa phát tán đi bất kì đâu. Nữ sinh bị quay lén cũng là sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ.

Buộc thôi học nam sinh quay lén bạn nữ tắm  - ảnh 1

Xem xét xử lý nam sinh quay lén bạn nữ tắm khi học quân sự

Trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Thái Trung, Trưởng Phòng Công tác sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) cho hay nhà trường đang tiến hành xem xét xử lý nam sinh viên N.T.M.H. (sinh viên năm nhất) vì có hành vi quay lén nữ sinh đang tắm khi đi học quân sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá