Các trường công khai thông tin tuyển sinh năm 2015

TPO - Bộ GD&ĐT vừa có văn bản đề nghị các đại học (ĐH), học viện, các trường đại học, cao đẳng (CĐ), các trường sĩ quan đào tạo trình độ ĐH, CĐ đăng ký thông tin tuyển sinh đại học, cao đắng hệ chính quy năm 2015.

Ảnh minh hòa
Ảnh minh hòa

Thông tin đăng ký yêu cầu đầy đủ các nội dung, đúng cấu trúc, đảm bảo chính xác, ngắn gọn những thông tin cần thiết phục vụ cho kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015.

Đối với các trường đăng ký tuyển sinh theo Đề án tuyển sinh riêng, đề nghị công bố công khai Đề án tuyển sinh riêng đã được Bộ GD&ĐT xác nhận phù hợp với quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các trường công bố công khai các thông tin về tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2015 trên trang thông tin điện tử của trường (bao gồm cả thông tin chi tiết không có trong bản dự thảo như các chuyên ngành đào tạo; các chương trình hợp tác quốc tế;...), đảm bảo thống nhất với các thông tin đã đăng ký với Bộ GD&Đ và phải chịu trách nhiệm về các thông tin đã báo cáo và công bố.

Các trường gửi thông tin đăng ký tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2015 về Bộ GD&ĐT trước ngày 25/01/2015.

Cũng theo Bộ GD&ĐT, các cơ sở đào tạo báo cáo chậm sau thời hạn yêu cầu phải tự chịu trách nhiệm trong việc tự công bố thông tin tuyển sinh của trường.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá