Các trường ĐH hết mình phục vụ sinh viên

TP - Để sinh viên có điều kiện cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu chung kết với Uzbekistan tại cúp AFC hôm nay (27/1), các trường ĐH, có kế hoạch chuẩn bị rất chu đáo. Quan điểm chỉ đạo chung của các trường đó là cổ vũ hết mình cho đội nhà nhưng phải an toàn, văn minh.

Các trường ĐH hết mình phục vụ sinh viên

Hồi hộp chờ đợi trận đấu diễn ra vào chiều nay (27/1), Nguyễn Văn Đông, sinh viên trường ĐH Hà Nội cho biết trường tổ chức chiếu trực tiếp ở hội trường cho sinh viên. Nên Đông và các bạn rủ nhau đến trường cổ vũ cho có không khí.

Anh Cao Công Ánh, Bí thư đoàn trường ĐH Công nghệ Giao thông Vận tải cho biết trường đã chuẩn bị cơ sở vật chất rất chu đáo để phục vụ sinh viên xem trận chung kết hôm nay. Trường đã lắp màn hình LED 500 inches được lắp tại hội trường để sinh viên có thể đến cổ vũ thoải mái. Theo kế hoạch, Hội sinh viên của trường cũng chuẩn bị cờ còn sinh viên đến xem sẽ mặc áo màu đỏ cờ Tổ quốc hoặc màu xanh tình nguyện.

Tại ĐH Bách khoa Hà Nội, trên trang fanpage của trường từ  trước trận bán kết U23 Việt Nam gặp Qatar chỉ có một nội dung liên quan đến U23 Việt Nam. Theo kế hoạch của trường từ 13h30 ngày 27/1,  chương trình tường thuật trực tiếp trận Chung kết bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Màn hình 350 inches tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội đã sẵn sàng cùng sinh viên sống trọn từng khoảnh khắc với trái bóng tròn. Từ 17h30 cùng ngày sẽ diễn ra đêm nhạc mừng thành công của đội tuyển bóng đá Việt Nam với rất nhiều hoạt động hấp dẫn và sự kiện âm nhạc đỉnh cao “Open For Fun”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá