Cách dạy tiếng Anh người lớn lần đầu tiên áp dụng tại VN

Với phương pháp dạy và học tiếng Anh truyền thống, học viên phải đến lớp để học từ vựng và ngữ pháp từ giáo viên, sau đó tự thực hành và làm bài tập tại nhà.

Cách dạy tiếng Anh người lớn lần đầu tiên áp dụng tại VN

Cách học này rất thụ động và mất thời gian, thay vì được thực hành trên lớp, thời gian chủ yếu của học viên lại là ghi chép và nắm bắt bài học. Một trong những trung tâm Anh Ngữ hàng đầu hiện nay, Apollo English, chính thức giới thiệu khóa học tiếng Anh Apollo 3600 – chương trình tiếng Anh dành cho người lớn áp dụng phương pháp giảng dạy Flip hiện đại và phổ biến nhất trên thế giới.

Lần đầu tiên được áp dụng tại Việt Nam, chương trình học tiếng Anh Apollo 3600 sẽ giới thiệu phương pháp học mới với việc bổ sung vào chương trình nhiều lớp kỹ năng cùng các hoạt động ngoại khóa bằng tiếng Anh, qua đó giúp học viên hoàn thiện và phát triển các kỹ năng cùng kiến thức cần thiết một cách toàn diện trong môi trường làm việc quốc tế.

Học viên sẽ tự chuẩn bị bài trước thông qua chương trình E-learn được đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm biên soạn và xây dựng chặt chẽ phù hợp với chương trình thực hành trên lớp. Thời gian trên lớp lúc này sẽ được dùng cho việc ứng dụng, thảo luận, thực hành với giáo viên bản ngữ và các học viên khác về những kiến thức mà bạn đã chuẩn bị sẵn tại nhà. Với mô hình lớp học nhỏ, học viên sẽ được giáo viên chú ý chỉnh sửa những chi tiết nhỏ nhất như lỗi phát âm.

E-learn là chương trình học trực tuyến với hệ thống chương trình học thông minh sẽ giúp học viên chủ động trong việc học của mình. Khi đã chuẩn bị bài tốt, thời gian trên lớp của học viên sẽ hoàn toàn dành cho việc áp dụng và ứng dụng các kiến thức thông qua các bài thực hành cùng với giáo viên và các học viên khác. Phương pháp này đã được nhiều nước áp dụng thành công trên thế giới và được chứng minh mang lại hiệu quả hơn hẳn phương pháp học truyền thống.

Theo ông Khalid Muhmood – Đồng sáng lập tổ chức giáo dục và đào tạo Apollo English: “Điểm yếu lớn nhất của học viên Việt Nam là sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh. Đó là lý do tại sao chương trình Apollo 3600 tạo ra một môi trường ứng dụng tiếng Anh toàn diện để giúp học viên tối đa hóa thời gian luyện tập với giáo viên. Càng có nhiều thời gian thực hành thuần thục với người bản ngữ, học viên sẽ trở nên tự tin hơn. Vì vậy, việc các bạn giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ trở nên rất tự nhiên, cụ thể như khi đi phỏng vấn xin việc, làm việc ở nước ngoài hoặc  giao tiếp hàng ngày, các bạn sẽ không còn cảm thấy bối rối hay lúng túng nữa”.

Môi trường học tập thoải mái và thư giãn

Apollo English đầu tư xây dựng môi trường học tập hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của học viên. Với phòng học và thực hành đạt chuẩn quốc tế, phòng hội thảo dành riêng cho các lớp phát triển kỹ năng mềm và đặc biệt là khu Café Chat Zone đầy đủ tiện nghi, học viên sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi học tập và thư giãn tại Apollo English.

Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài của Apollo English dày dặn kinh nghiệm được đào tạo để phục vụ cho phương pháp giảng dạy đòi hỏi kỹ năng và khả năng ứng dụng công nghệ cao của khóa học. Trong một lớp học truyền thống giáo viên chính là nguồn kiến thức, là người truyền đạt kiến thức. Còn trong lớp học Apollo 3600 và đối với phương pháp FLIP, vai trò của giáo viên hoàn toàn khác, họ là người kiểm tra, giám sát học viên, người hướng dẫn thực hành, giải đáp những thắc mắc của học viên và tạo ra các hoạt động hấp dẫn, phù hợp để giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng