Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé.

Với trẻ trong độ tuổi mầm non, học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng cần phải có một phương thức đào tạo đặc biệt để đạt hiệu quả. Bởi trong độ tuổi chỉ có việc ăn- ngủ- chơi là chính, chúng ta không thể áp dụng các phương pháp giáo dục truyền thống mà cần phải có những cách thức dạy dỗ theo đúng lứa tuổi và tâm lý của các em.

Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé.

Nắm bắt được điều này, trung tâm Anh ngữ iStar English xây dựng nguyên tắc ‘Học mà Vui” tạo nên thành công đặc biệt với khóa học tiếng Anh mầm non.

Anh ngữ iStar English tự hào là đơn vị đại diện độc quyền ở Việt Nam của The Princeton Review (TPR)- Tổ chức luyện thi và tư vấn đầu vào Đại học số 1 của Mỹ với 30 năm kinh nghiệm. Anh ngữ iStar được biết đến như một đơn vị đi đầu về phương pháp đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ tại Việt Nam.

Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé. - ảnh 1
Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé. - ảnh 2
Tại Anh ngữ iStar English, các em được học theo giáo trình Kid’s Brown English. Đây là giáo trình được nghiên cứu và phát triển bởi đại học Brown, Mỹ, thiết kế đặc biệt cho trẻ từ 2.5 tuổi đến 6 tuổi. Cùng với đó là đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài, hệ thống cơ sở vật chất lớp học hiện đại, phòng máy tiện nghi, thư viện phong phú sinh động tạo ra cho các em một môi trường học tập sinh hoạt tiếng Anh chuẩn, thân thiện gần gũi, vui nhộn hấp dẫn như những giờ chơi để con có được cảm giác thích học, thích được đến lớp

Điều khác biệt của trung tâm Anh ngữ iStar English so với các trung tâm ngoại ngữ khác và tạo nên thành công cho các khóa học tiếng Anh mầm non là các bé được học bằng phần mềm tiên tiến nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, thiết kế nhiều trò chơi tương tác phong phú và sinh động tạo hứng thú cho trẻ, cho phép trẻ chủ động khám phá, chủ động tham gia, tương tác trực tiếp với nội dung bài học. 

Các bài học trên phần mềm tạo ra một môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, hấp dẫn và thu hút sự tham gia của tất cả các giác quan của trẻ, giúp cho trẻ nắm vững và hiểu tiếng Anh, đạt mục đích vừa học vừa chơi. Hệ thống phát âm được thống nhất bởi các chuyên gia giáo dục của Mỹ, phát âm chuẩn kiểu Mỹ, thông qua các ngữ cảnh sinh động trẻ có thể được bồi dưỡng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé. - ảnh 3
Cách học ngoại ngữ tốt nhất cho bé. - ảnh 4
Ngoài ra, Anh ngữ iStar English không chỉ bổi dưỡng về ngôn ngữ mà còn cung cấp các kiến thức về âm nhạc, khoa học, tự nhiên, giao tiếp, có tính hoàn chỉnh và tính hệ thống cao cho trẻ nhỏ.

Nhân dịp khai trương, trung tâm anh ngữ iStar English tại địa chỉ tầng 1- tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy, dành tặng gói học bổng lên tới 2 triệu đồng cho tất cả các em đăng ký trước ngày 31/12/2016 cùng nhiều chương trình ưu đãi khác. 

Địa chỉ trung tâm Anh ngữ Istar English

Hà Nội: 

·      CS3: Anh ngữ iStar Tiền Phong, tầng 1 tòa nhà Yên Hòa Sunshine – G3AB Vũ Phạm Hàm – Cầu Giấy- Hà Nội

·         CS2: Anh ngữ iStar Lotte, tầng 4 tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn, Đống Đa.

·         CS1: Anh ngữ iStar PVD, tầng 1, tòa nhà T6-08, 643A Phạm Văn Đồng.

Hồ Chí Minh: Lầu 6, tòa nhà MB, 538 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3

Hotline: 0912.170.676 - 0964.102.268

Website:  http://istarenglish.edu.vn/vn/lien-he/

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/istarenglish/?fref=ts

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá