Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT nguyện vọng 1

Định hướng nghề nghiệp không đúng với năng lực, trình độ của bản thân ngay từ khi còn ngồi ghế nhà trường, chính là yếu tố khiến nhiều sinh viên dù học ở các trường danh tiếng nhưng vẫn thất nghiệp. Việc lựa chọn trường nào, học ngành gì để sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm một công việc ổn định luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu.

Xu hướng chọn ngành học hiện nay.

Hiện nay, ở nước ta số lượng dân số ngày một tăng lên mà đội ngũ các bộ ngành y dược lại thiếu hụt lớn, nhất là ở nông thôi, vùng sâu vùng xa, vùng biến giới và hải đảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người, đòi hỏi phải bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực. Mặc dù, rất cần những người thầy thuốc nhưng không vì thế quá trình đào tạo không đảm bảo chất lượng, sinh sau ra trường phải hiểu về kiến thức chuyên môn, giỏi về thực hành.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT nguyện vọng 1 - ảnh 1

Sinh viên Khoa Y Dược

Cùng với nhu cầu hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài sang Việt Nam tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất dược phẩm, xây dựng các bệnh viện tư nhân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên học y dược sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Không ít người quan niệm rằng, chỉ học đại học Y Dược mới có tương lại mới có thể tìm việc một cách dễ dàng. Nhưng đó thực sự là một quan niệm sai lầm, bởi hiện ngành y cần người có tay nghề cao, tâm huyết với nghề chứ không cần người có nhiều kiến thức mà không biết vận dụng vào thực tế. Hơn nữa, xu hướng học tập trong năm 2016 của nhiều học sinh là lựa chọn theo học ngành Dược tại các trường cao đẳng trong cả nước. Học cao đẳng Dược vừa tiết kiệm một phần chi phí học mà vẫn được học trong môi trường hiện đại.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược

Khoa Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội trường đóng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy với phạm vi tuyển sinh trong cả nước. Trong nhiều năm qua trường đã thu hút nhiều học sinh theo học, phần lớn sinh viên sau ra trường đều có kiến thức vững, tay nghề cao. Đây cũng là điểm mạnh khiến trường luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh khi đăng ký cho con theo học.

Quy chế tuyển sinh năm 2016 quy định thời gian xét tuyển ngắn và tiêu chí đầu vào là tốt nghiệp THPT cấp 3. Những ngành “hot” như Dược luôn là lựa chọn hàng đầu về đào tạo Cao đẳng do đó khả năng xét tuyển đợt 1 nhiều trường đã đủ chỉ tiêu được giao.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ THPT nguyện vọng 1 - ảnh 2
Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Ngành học Cao đẳng Dược (mã ngành C900107) mã trường CBT như sau:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.

2. Điểm trung bình cả năm lớp 12 đạt từ 5,5 trở lên.

3. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

* Mọi thí sinh đáp ứng tiêu chí trên là đủ điều kiện xét tuyển. Nhà trường Xét tuyển thí sinh trên toàn quốc.

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược như sau:

1. Học bạ THPT photo công chứng.

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (nộp ngay khi nhận được)

3. Một phong bì ghi rõ địa chỉ, sđt của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

4. Phiếu đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016:

• Thí sinh đến nộp trực tiếp Hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển sinh CĐ Y Dược - Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

Thí sinh lưu ý: Vào phòng Biển Màu Xanh Lá Cây - Không vào phòng biển màu Đỏ)         

• Điện thoại tư vấn: 04.6260 1519 - 0973 939 696.

• Website: http://caodangduochanoi.vn/

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá