Sự kiện: Tuyển sinh 2019

Cấp 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa học cho tân sinh viên

TPO - Trường Đại học PHENIKAA trao 25 suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học cho tân sinh viên

Khu giảng đường trường ĐH PHENIKAA
Khu giảng đường trường ĐH PHENIKAA

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh xuất sắc được học tập, rèn luyện, phát triển tài năng trong một môi trường đại học mới, Trường Đại học PHENIKAA quyết định trao 25 suất học bổng 100% học phí toàn khóa cho 25 thí sinh có điểm xét tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm, đăng ký học tại Trường sớm nhất tính từ ngày 15/7/2019. Mức học bổng này tương đương 60 – 120 triệu đồng cho khóa học 4 – 5 năm tùy từng ngành học. Điều kiện để sinh viên duy trì được học bổng trong các năm tiếp theo là phải đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Đồng thời, Trường cũng sẽ trao  học bổng trị giá 100% học phí 2 năm học đầu tiên với số lượng không giới hạn cho các thí sinh khác có điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 từ 24 điểm trở lên khi đăng ký học tại Trường. Để nhận học bổng trong năm thứ hai, sinh viên cần đạt kết quả học tập loại Giỏi.

Ngoài ra, Trường ĐH PHENIKAA còn áp dụng mức học bổng trị giá 100% học phí năm thứ nhất  cho các thí sinh có điểm xét tuyển từ 22 đến dưới 24 điểm; các thí sinh đạt mức điểm từ 20 đến dưới 22 điểm sẽ nhận được mức học bổng trị giá 50% học phí năm học thứ nhất  khi đăng ký học tại Trường.

Các mức học bổng trên không áp dụng cho thí sinh đăng ký ngành Điều dưỡng.

Riêng đối với ngành Dược học, điều kiện để thí sinh nhận  học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa học là có điểm xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia năm 2019 từ 27 điểm trở lên và điều kiện để sinh viên duy trì được học bổng trong các năm tiếp theo là phải đạt kết quả học tập loại xuất sắc;

Điều kiện để thí sinh nhận học bổng trị giá 100% học phí năm học thứ nhất  là có điểm xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 từ 24 điểm trở lên và mức điểm tương ứng với mức học bổng trị giá 50% học phí năm học thứ nhất  là từ 22 đến dưới 24 điểm. Mức học bổng trị giá 100% học phí hai năm học đầu tiên  không áp dụng cho thí sinh đăng ký ngành Dược học.

Bên cạnh cơ hội nhận các mức học bổng hấp dẫn, trong quá trình học tập sinh viên Trường Đại học PHENIKAA cũng sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình thực tập cũng như giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty thuộc Tập đoàn PHENIKAA và các doanh nghiệp đối tác. Đặc biệt, Tập đoàn PHENIKAA cam kết tuyển dụng kỹ sư các ngành Công nghệ vật liệu, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa tốt nghiệp Trường Đại học PHENIKAA đúng hạn và đạt loại Khá trở lên.

Trường Đại học PHENIKAA là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực. Được đầu tư bởi Tập đoàn PHENIKAA  với kinh phí gần 1600 tỉ đồng trong giai đoạn 1 (2018 – 2020), trong thời gian qua, bên cạnh việc nhanh chóng hoàn thiện cơ sở vật chất, Trường đã chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng cao nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành trường đại học nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế và vào Top 100 các trường đại học tốt nhất châu Á trong vòng 20 năm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Cùng chủ đề

Mới - Nóng