Cathay Việt Nam trao học bổng cho sinh viên

Hôm nay (9/12), tại Cty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Cathay Việt Nam đã diễn ra buổi lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” dành cho các sinh viên thuộc các trường đại học tại Hà Nội.

Ban lãnh đạo Công ty Cathay chụp ảnh với các sinh viên được nhận học bổng
Ban lãnh đạo Công ty Cathay chụp ảnh với các sinh viên được nhận học bổng

Cty Cathay kết hợp với các trường đại học, tài trợ 48 suất học bổng có giá trị tương đương học phí cho suốt bốn năm đại học của các sinh viên đủ điều kiện đạt học bổng lần này. Tổng giá trị học bổng Cathay trao tặng là 588 triệu đồng.

Buổi lễ trao tặng đã diễn ra trong không khí thân mật, xúc động góp phần bởi những gương mặt tươi sáng tràn đầy niềm tin hi vọng, những câu chuyện của các em sinh viên được nhận học bổng Cathay chia sẻ trong chương trình.

Là năm thứ bảy tiếp tục chương trình học bổng cho sinh viên, năm nay Cathay dành 48 suất học bổng cho 48 sinh viên thuộc 10 trường Đại học tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ gồm có các trường: Đại học Y, Đại học Luật, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại Giao tại Hà Nội, Đại học Luật, Đại học Kinh tế, Đại học Ngân Hàng, Đại học Quốc gia TP.HCM, Đại học Đà Nẵng và Đại học Cần Thơ.

Các sinh viên được học bổng năm nay là các sinh viên năm thứ nhất với hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng có kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào Đại học cao sẽ nhận được mỗi suất học bổng trị giá 12 - 15 triệu đồng là khoản tài trợ học phí suốt 4 - 5 năm đại học cho các sinh viên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá