Cầu thủ Quang Hải giao lưu cùng 400 học sinh

Tối ngày 13/5, đội trưởng U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã xuất hiện tại lễ tốt nghiệp Apax 2019 để giao lưu cùng 400 học sinh xuất sắc.

Cầu thủ Quang Hải giao lưu cùng 400 học sinh

Tối ngày 13/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội, Hệ thống Trung tâm Anh ngữ trẻ em cao cấp Apax English - Apax Leaders đã tổ chức lễ tốt nghiệp với chủ đề “Future Leaders - Thế hệ dẫn dắt” để vinh danh 400 học sinh xuất sắc năm 2019 với sự tham gia của khách mời là đội trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải.

Cùng đội trẻ Hà Nội T&T, chàng cầu thủ sinh năm 1997 đã dành nhiều danh hiệu cao quý, từ cá nhân tới tập thể: 2 danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất giải" tại U17 Quốc Gia 2014, U19 Quốc Gia 2014; Á quân U17 Quốc Gia 2014 và chức vô địch U19 Quốc Gia 2014.

Với xuất phát điểm không mấy dễ dàng khi sở hữu vóc dáng thấp bé, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn, Quang Hải từng bị bạn bè đồng trang lứa chê cười vì “đã lùn lại còn mang dép thì làm sao mà chơi bóng được”. Song với những nỗ lực bền bỉ của mình, Quang Hải đã trở thành một trong những ngôi sao sáng giá của đội tuyển Việt Nam. Tình yêu bóng đá cùng hành trình chạm đến những dấu mốc ấn tượng trong sự nghiệp của Quang Hải đã “thắp lửa giấc mơ” bóng đá trong trái tim hàng triệu người hâm mộ.

Cầu thủ Quang Hải giao lưu cùng 400 học sinh - ảnh 1  

Dù nhận được nhiều giải thưởng cũng như sự công nhận của mọi người, nhưng chàng cầu thủ Quang Hải vẫn luôn ý thức được mình phải chăm chỉ luyện tập hơn nữa, không thể chủ quan lơ là. Bởi bóng đá cũng như cuộc sống, luôn cạnh tranh không ngừng nghỉ. Anh chia sẻ: “Đạt được vinh quang đã khó, giữ được vinh quang càng khó hơn”.

Đặc biệt, Quang Hải đã có phần giao lưu vô cùng thú vị với các em nhỏ tại Apax. Đội trưởng tuyển U23 Việt Nam đã chụp ảnh, cùng chơi trò chơi, ký tặng áo và bóng cho các cổ động viên nhí

Những câu chuyện, chia sẻ của Quang Hải - người giữ trọng trách dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam trong việc khổ luyện miệt mài trên sân cỏ để chạm tới đỉnh vinh quang, chắc chắn sẽ để lại nhiều bài học ý nghĩa cho các em học sinh tại lễ tốt nghiệp Apax 2019. Noi gương Quang Hải, những học sinh xuất sắc - đại diện của một thế hệ Z tài năng, tự tin, chủ động và có trách nhiệm - sẽ vươn mình trên con đường chinh phục tương lai

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng