CEO, diễn viên Mai Thu Huyền nhận học bổng MBA

TPO - Mới đây, Viện Quản trị kinh doanh FSB thuộc Đại học FPT tổ chức lễ trao tặng nhiều phần học bổng cho các cá nhân xuất sắc trong đợt thi tuyển đầu vào khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) 2016. Trong đó CEO, diễn viên Mai Thu Huyền nhận được phần học bổng toàn phần cho toàn bộ khoá học tương đương với 99,5 triệu VNĐ.

Giáo sư Phan văn Trường - Cố vấn cao cấp của Viện Quản trị kinh doanh FSB đại diện trao học bổng cho CEO Mai Thu Huyền
Giáo sư Phan văn Trường - Cố vấn cao cấp của Viện Quản trị kinh doanh FSB đại diện trao học bổng cho CEO Mai Thu Huyền

Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB Hà Nguyên cho biết, 4 tiêu chí mà quỹ học bổng của chương trình MBA hướng tới, đó là: Có thành tích tốt, có ảnh hưởng rộng, có tố chất lãnh đạo và có khả năng đóng góp cho cộng đồng doanh nhân và xã hội, trong đó, tiêu chí cuối cùng chiếm tỷ trọng cao nhất.

Ông Hà Nguyên cho biết thêm: Xét theo 4 tiêu chí trên thì Mai Thu Huyền đáp ứng xuất sắc tất cả. Chị là người có tố chất lãnh đạo tốt, có sức ảnh hưởng rộng rãi và đặc biệt, chị là hình ảnh rất tiêu biểu, có thể đại diện cho đội ngũ học viên của Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

Được biết, học bổng “MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” ra đời với mục tiêu góp phần đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt thời hội nhập, phát hiện và bồi dưỡng những nhà lãnh đạo tiềm năng, cũng như hỗ trợ ứng viên định hướng được năng lực, hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo để trở thành nhà quản trị toàn diện”. 

Quỹ “Học bổng MBA dành cho nhà lãnh đạo tương lai” năm 2016 của Viện Quản trị Kinh doanh FSB lên tới 3 tỷ đồng với hơn 100 suất, được chia thành nhiều mức khác nhau.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng