Chấm dứt hợp đồng giáo viên tát học sinh tại trường THCS Khương Thượng

TPO - Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định cho thôi việc đối với thầy giáo có hành động tát học sinh gây xôn xao dư luận thời gian gần đây.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Theo đó, bà Ngô Mỹ Lệ - Hiệu trưởng nhà trường THCS Khương Thượng, cho biết sau khi xảy ra sự việc nhà trường đã vào cuộc tiến hành làm rõ và xử lý.

“Học sinh cũng đã viết tường trình, kiểm điểm trước lớp về sự việc và xin lỗi giáo viên. Nhà trường cũng đã mời phụ huynh học sinh đến để làm việc về vấn đề này” – bà Lệ cho biết.

Cũng theo bà Lệ, thầy Lực là giáo viên thỉnh giảng còn rất trẻ, tuy nhiên qua sự việc này thầy giáo đã không kiềm chế được mình và không đáp ứng được nhu cầu của nhà trường. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã họp, quyết định chấm dứt hợp đồng với thầy giáo và trong một vài ngày tới thầy sẽ bàn giao lại công việc.

Trước đó, trường THCS Khương Thượng (Đống Đa, Hà Nội) tổ chức cho học sinh lớp 7 thi kết thúc học kỳ môn Sử thì các em học sinh khối 9 trong giờ học lại khá mất trật tự, ảnh hưởng đến việc làm bài của học sinh lớp 7.

Lúc này, thầy Ngô Văn Lực – là Tổng phụ trách của nhà trường đã nhắc nhở các em. Sau khi nhắc nhở giáo viên này lại nghe thấy học sinh nào đó nói bậy nên quay lại và tra hỏi.

Cho rằng, học sinh Trần Anh Dũng – lớp trưởng lớp 9D che giấu hành vi nói tục cho bạn nên giáo viên này đã đi tới véo tai em. Cho rằng mình bị oan nên học sinh Dũng đã nói “thầy vô duyên”. Sau câu nói ấy, thầy tổng phụ trách đã tát em này 1 cái.

Thấy thế, một số học sinh nam chứng kiến sự việc đã tới can ngăn nhưng một học sinh nam khác cũng bị thầy giáo cho ăn tát.

Truy người nói bậy, giáo viên tát một loạt học sinh

Tra hỏi lớp trưởng không ra được ai đã nói bậy với mình, giáo viên trường THCS Khương Thượng đã véo tai và liên tục tát nhiều học sinh ngay trong giờ học.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng