Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam

Cty TNHH Panasonic Việt Nam ngày 9/11 đã tổ chức lễ trao Học bổng Panasonic 2016 cho một số sinh viên vượt khó, đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Chắp cánh ước mơ cho sinh viên Việt Nam

Tham dự lễ trao học bổng có đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, đại diện Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam, đại diện Cty Panasonic Việt Nam và hơn 300 bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học.

Nằm trong mục tiêu đóng góp cho xã hội, chương trình Học bổng Panasonic hướng tới hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực trẻ thông qua hỗ trợ giáo dục và hợp tác đào tạo định hướng cùng các trường đại học.

Năm 2016, chương trình Học bổng Panasonic được mở rộng ra toàn quốc với gần 300 sinh viên từ 35 trường đại học trên cả nước đăng ký tham gia.

Tám sinh viên được chọn lần này, mỗi người nhận một suất học bổng giá trị 30 triệu VNĐ/ năm học (tổng trị giá học bổng mỗi sinh viên được nhận trong suốt các năm Đại học có thể lên tới 150 triệu VNĐ).

“Tại Việt Nam, thách thức của Panasonic là nuôi dưỡng những tài năng trẻ để phát triển những sản phẩm và giải pháp mới phục vụ nhu cầu của người Việt Nam.

Đây chính là lý do chúng tôi trao các suất Học bổng và tổ chức nhiều chương trình giáo dục và đào tạo phối hợp với các trường đại học”, ông Yamamoto Masaahiro, Giám đốc phòng Kinh doanh và Phát triển thương hiệu, Cty Panasonic Việt Nam chia sẻ.

Cũng trong buổi lễ trao Học bổng, Panasonic đã tổ chức Vòng chung kết cuộc thi “Ý tưởng Panasonic – Khám phá công nghệ tương lai”. Qua cuộc thi này, Panasonic muốn khuyến khích niềm đam mê sáng tạo và khám phá lĩnh vực khoa học công nghệ của các bạn sinh viên Việt Nam, tạo ra một sân chơi cho các bạn yêu thích công nghệ trên cả nước. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá