Chia sẻ kinh nghiệm du học Vương quốc Anh

TPO - Hội đồng Anh Việt Nam sẽ tổ chức buổi gặp mặt những học sinh, sinh viên Việt Nam chuẩn bị lên đường du học Vương quốc Anh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Sinh viên Việt Nam tìm hiểu thông tin du học
Tại Hà Nội, buổi gặp mặt sẽ diễn ra vào ngày 9/8. Địa điểm: khách sạn Horizon.

TP Hồ Chí Minh: Ngày 11/8 tại khách sạn Windsor Plaza.

Theo Ban tổ chức, buổi gặp mặt này nhằm trang bị cho học sinh, sinh viên Việt Nam kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại vương quốc Anh.

Hội đồng Anh cũng sẽ giới thiệu tổng quan về nền văn hoá, đất nước và con người, cũng như quy định luật pháp đối với sinh viên quốc tế tại Vương quốc Anh.

Ngoài ra, tại buổi gặp mặt lần này, những du học sinh mới sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều sinh viên Việt Nam đang theo học hoặc mới hoàn thành xong chương trình học tập của mình tại Vương quốc Anh.

Họ sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về phương pháp học tập, điều kiện sinh hoạt, ăn ở cũng như những kỉ niệm đáng nhớ khi sống và học tập tại Vương quốc Anh.

Để có thêm thông tin về giáo dục và đời sống ở nước Anh, xin truy cập địa chỉ http://www.britishcouncil.destinationuk.org/vietnam/.

Tại trang web này, Hội đồng Anh cung cấp những thông tin hữu ích như cần phải mang theo gì cho chuyến đi, thủ tục hải quan nhập cảnh, tìm nhà ở thế nào, cách xử lý những vấn đề phát sinh khi xa nhà, hay thông tin về các địa chỉ mà sẽ có lúc bạn cần đến khi du học Anh...

Để đăng ký tham dự buổi gặp mặt, xin xem thông tin tại trang www.educationuk-vietnam.org và gửi phiếu đăng ký trước ngày 2/8. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá