Chia sẻ mật mã mở rộng cửa vào Đại học

TPO – Cánh cửa vào đại học chưa bao giờ dễ dàng mở rộng cho các sĩ tử. Nhưng đường sẽ bằng hơn để đến thành công khi học trò được trang bị những bí quyết từ những người đi trước.

Chia sẻ mật mã mở rộng cửa vào Đại học

>Là người số hai tốt nhất
>Thần đồng viết sách chia sẻ bí quyết thành công

Một cuộc thi viết chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết thành công để giúp các sĩ tử vượt qua kì thi đại học được phát động với tên gọi: "Mật mã mở cánh cửa đại học”.

Cuộc thi này dành cho các thầy cô giáo, bậc phụ huynh, sinh viên và tất cả những người đã trải qua và đạt kết quả tốt trong kỳ thi đại học. Thời gian nhận bài dự thi từ 13-4 đến hết ngày 25-5.

Mỗi cá nhân tham gia chỉ được đăng ký dự thi một bài viết có độ dài không quá 1.500 từ và gửi về địa chỉ email duthi@vnexpress.net.

GS.TS Nhà giáo nhân dân Nguyễn Lân Dũng - trưởng ban giám khảo cuộc thi,  chia sẻ: “Mật mã mở cánh cửa Đại học không chỉ là một sân chơi lành mạnh, thú vị dành cho các đối tượng dự thi mà còn là một cuốn cẩm nang mở vô cùng hữu ích dành cho tất cả các sĩ tử, những ai có mong muốn chọn được đúng ngành nghề phù hợp và đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học”.

Theo NGND. Nguyễn Lân Dũng thì từ việc chia sẻ kinh nghiệm vượt qua kỳ thi đại học, những người tham gia cuộc thi còn có thể đưa ra những đề xuất đổi mới nền giáo dục nước nhà.

Cuộc thi do Chương trình Cử nhân Top-up (trường Đại học FPT), Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế FPT-Aptech và Văn Việt Books tổ chức với tổng giá trị giải thưởng là hơn 80 triệu đồng.

Đề tài dự thi: Chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thật về một hoặc nhiều đề tài tự chọn nêu trên

Bài viết dài không quá 1500 từ. Mỗi cá nhân chỉ được gửi 01 bài dự thi

Người dự thi cam kết và hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền bài dự thi của mình. Tác phẩm không được đăng tải trên các ấn phẩm báo, tạp chí và các phương tiện truyền thông khác trước và sau cuộc thi. Ban tổ chức được quyền biên tập các bài dự thi và được toàn quyền sử dụng bài dự thi.

Người dự thi gửi kèm theo bài dự thi thông tin cá nhân, bao gồm: Tên; Ngày sinh, Số CMT; Địa chỉ và số điện thoại liên hệ. Những thông tin này sẽ được Ban tổ chức bảo mật.

Ban tổ chức khuyến khích các tác giả dự thi gửi kèm ảnh của mình theo bài viết

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng

Khám phá