Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội

TPO - Hòa chung không khí tưng bừng của ngày tựu trường trên khắp cả nước, 2.500 học sinh trường Phổ thông Liên cấp Vinschool đã đón ngày tựu trường đầu tiên. Đây được xem là một trong những ngôi trường lớn nhất nhì Hà Nội.

Một lễ khai giảng ấn tượng với bản đồ Tổ quốc khổng lồ, do 2.500 học sinh tạo nên; được gặp và nghe “thần tượng” trong lòng giới trẻ - Giáo sư Ngô Bảo Châu - chia sẻ, đó là những dấu ấn vô cùng đặc biệt của các học sinh Vinschool trong ngày khai trường của năm học đầu tiên. 

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 1

Trong ánh nắng rực rỡ của những ngày Thu tháng 9, hàng nghìn học sinh Vinschool náo nức tới tham dự Lễ khai giảng năm học mới.

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 2

Chia sẻ tại Lễ khai giảng, GS Ngô Bảo Châu nhấn mạnh: “Hy vọng trường Vinschool luôn luôn phát triển vững mạnh, xuất sắc về học tập và luôn đề cao các giá trị nhân văn”.

Một điểm nhấn khác tại Lễ khai giảng hoành tráng của Vinschool chính là tấm bản đồ khổng lồ với kích thước 150m2.

Bức tranh được tạo nên bởi 2.500 học sinh cũng chính là minh chứng rõ ràng cho sự tinh thần học tập, lòng yêu nước của những “mầm non” Vinschool.


Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 3 Tấm bản đồ khổng lồ tại Lễ khai giảng trường PTLC Vinschool niên khóa đầu tiên.

Mặc dù mới khai giảng niên khóa đầu tiên, nhưng từ trước đó 1 năm Vinschool đã rất thành công với việc ra mắt Hệ thống trường mầm non. Sức hấp dẫn của Vinschool nằm ở Đội ngũ giáo viên tinh hoa, chương trình giáo dục “5 trong 1” được tích hợp từ 5 cấu phần: Chương trình Văn hóa của Bộ giáo dục – Chương trình Tiếng Anh tăng cười – Chương trình Giáo dục Nghệ thuật – Chương trình Kỹ năng sống và Chương trình Phát triển thể lực.

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 4

Các lớp học tại Vinschool luôn tràn đầy ánh sáng và màu sắc. Mỗi giờ học với các em học sinh tại Vinschool luôn tràn ngập niềm vui và hứng khởi

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 5 Học sinh trường PTLC Vinschool được phát huy khả năng Nghệ thuật…
Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 6 …Rèn luyện thể chất
Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 7 ...Phát triển năng lực ngoại ngữ vượt trội
Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 8

Và tự tin bước ra Thế giới.

Khi tuyển sinh được 2.500 học sinh khối liên cấp cùng với hơn 3.700 học sinh bậc mầm non. Lý do của sức hấp dẫn đó, bên cạnh chương trình giáo dục “5 trong 1” còn là do cơ sở vật chất hiện đại của trường. 

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 9
Để làm được tất cả những điều đó, trường PTLC Vinschool có cơ sở vật chất vượt trội với đầy đủ các phòng học, phòng tập và sinh hoạt hiện đại, trên khuôn viên rộng tới 2ha. 

Chiêm ngưỡng ngôi trường “hoành tráng” nhất nhì Hà Nội - ảnh 10
Với nền tảng này, môi trường học tập tại Vinschool tạo điều kiện lý tưởng để các em học sinh có thể phát triển những tiềm năng đa dạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng