DMCA.com Protection Status

Cho học sinh toàn thành phố Đà Lạt nghỉ học để khai mạc Festival hoa

TPO - Chiều thứ sáu ngày 20/12, toàn bộ học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt sẽ nghỉ học. Sau khi bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, các trường sẽ lên kế hoạch tổ chức dạy và học bù.

Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII sẽ chính thức khai mạc vào đêm nay
Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII sẽ chính thức khai mạc vào đêm nay

Sở GD-ĐT Lâm Đồng đã có văn bản (số 2523) gửi Phòng GD-ĐT thành phố Đà Lạt và các trường, đơn vị trực thuộc Sở GD-ĐT về việc thông báo cho học sinh trên địa bàn thành phố Đà Lạt nghỉ học vào buổi chiều thứ sáu ngày 20/12.

Sở GD-ĐT Lâm Đồng yêu cầu các đơn vị trường học thông báo rộng rãi đến phụ huynh học sinh về vấn đề này để quản lý con em mình.

Sau khi bế mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII - năm 2019, các đơn vị trường học sẽ lên kế hoạch dạy bù để đảm bảo tiến độ chương trình theo quy định.

Cũng theo thông báo này, đối với các trường có học sinh tham gia các hoạt động tại lễ khai mạc Festival hoa Đà Lạt lần thứ VIII, thủ trưởng các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện để học sinh tham gia và tổ chức quản lý, điều hành đảm bảo cho học sinh tham gia nghiêm túc, an toàn và đạt kết quả.

Được biết, mỗi mùa Festival hoa đều có hàng trăm học sinh, sinh viên tại Đà Lạt tham gia các tiết mục đồng diễn, diễu hành trong các lễ khai mạc, bế mạc…

Cho học sinh toàn thành phố Đà Lạt nghỉ học để khai mạc Festival hoa - ảnh 1 Học sinh, sinh viên tham gia cảnh diễn nghệ thuật tại Festival hoa những năm trước.

Festival hoa Đà Lạt năm 2019 diễn ra trong 5 ngày, từ 20 - 24/12, tại TP. Đà Lạt và TP. Bảo Lộc với 11 chương trình chính và hàng chục chương trình hưởng ứng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giáo dục

Mới - Nóng